Đại Phúc Celin – Mang vẻ đẹp Ý đến với nhan sắc Việt
FOLLOW US

Đại Phúc Celin – Mang vẻ đẹp Ý đến với nhan sắc Việt

Là nhà phân phối độc quyền của Celin tại Việt Nam, gần 30 năm qua, Giám đốc DNTN kinh doanh vàng bạc đá quý Đại Phúc, bà Phạm Thị Thanh Yến đã không ngừng nỗ lực, đưa Celin thành một thương hiệu nữ trang cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Celin Jewellery là thương hiệu đã được công nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của sự sang trọng, quý phái của ngành kim hoàn nước Ý. Mỗi một tác phẩm Celin mang đến cho khách hàng đều được làm hoàn toàn thủ công bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn. Mẫu mã của Celin đa dạng, đẹp, mới lạ, phù hợp với thị hiếu của người Việt dù được chế tác tại Ý.

 

da garnet celin nguoinoitieng 10

 

event celin nguoinoitieng 2

 

Nhận thấy được tiềm năng của thương hiệu nữ trang này tại Việt Nam, Doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến đã mang Celin Jewellery về với những người yêu thích dòng nữ trang cao cấp tại Việt Nam thông qua thương hiệu Đại Phúc Celin. Hơn 25 năm kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Celin đã có những phát triển xứng tầm với tên tuổi và uy tín của mình với những BST đến từ nhiều loại đá quý có ý nghĩa đặc biệt như: Garnet – đá của tình yêu; BST “Huyền thoại mắt tím” với đôi bông tai lộng lẫy hình giọt nước, kết hợp với ngọc trai và vòng cổ kim cương lấp lánh đính đá quý đồng bộ,…

 

event celin nguoinoitieng 4

 

Bên cạnh đó, Celin còn có thêm một dòng sản phẩm mới đó là tranh vàng chế tác bằng công nghệ mới 3D mang một vẻ đẹp rất riêng, sang trọng và đẳng cấp, một món quà ý nghĩa khi dành tặng những dịp đặc biệt.

 

luRv7 gp 5050 ch04 r jpg

 

t9C4x ch 72176 01 jpg

 

Chính nhờ sự chế tác tỉ mỉ, mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tuyệt hảo, Đại Phúc Celin đã được các doanh nhân bình chọn giải thưởng The Best Brands in Global Award 2019 vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình WLIN Global Forum 2019 nhằm chọn ra những thương hiệu có hoạt động kinh doanh nổi bật, sản phẩm chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 

 MG 2763 resize

 

 MG 2186 resize

Nữ doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến – Giám đốc thương hiệu trang sức Celin

 

Giải thưởng là động lực để Celin Đại Phúc ngày càng sáng tạo không ngừng để tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ.

 

Theo WLIN.vn

PARTNER