“Cô gái vàng” Wushu Thúy Hiền tái xuất gợi cảm
FOLLOW US

“Cô gái vàng” Wushu Thúy Hiền tái xuất gợi cảm

Xuất hiện trong đêm tiệc Thanks Party của Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Thị Xuân Hương tổ chức ngày 17/6 vừa qua tại Hà Nội, cô gái vàng wushu Việt Nam bất ngờ tái xuất đầy gợi cảm.

Nguyễn Thúy Hiền (sinh năm 1979 tại Gia Lâm, Hà Nội) là cựu vận động viên wushu của thể thao Việt Nam. Năm 1993 khi mới 14 tuổi, Nguyễn Thúy Hiền đã trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại một giải vô địch thế. Sau đó cô luôn giữ vững vị trí là vận động viên wushu hàng đầu của Việt Nam và châu lục tại nội dung taolu (biểu diễn) cho đến khi nghỉ thi đấu năm 2005. Giờ đây “cô gái vàng” ngày nào đã trở thành mẹ của 3 con và ít khi tham gia các sự kiện thể thao cũng như showbiz.


Bất  ngờ xuất hiện trong đêm tiệc Thanks Party vừa qua tại Hà Nội cùng với Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, Thúy Hiền gây bất ngờ bởi sự trẻ trung của mình.  Dù đã hơn 10 năm sau khi giải nghệ nhưng nhan sắc Nguyễn Thúy Hiền vẫn không thay đổi. Cô vẫn giữ được thần thái, vóc dáng và gương mặt đẹp. 


Theo chia sẻ của Nguyễn Thúy Hiền, năm 2017 bắt đầu tái xuất trở lại với sự tư vấn của công ty Pro Image của Á hậu quý  bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Để chuẩn bị cho sự trở lại của mình, cô đã được Pro Image tư vấn rất kỹ về phong cách thời trang và cách xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy cô không cảm thấy bỡ ngỡ khi tham dự một sự kiện lớn với rất nhiều hoa hậu và doanh nhân thành đạt.


Thúy Hiền cũng không quên gửi lời đến Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương . Chị tin rằng với sự đồng hành của Pro Image sẽ mang đến cho chị một hình ảnh mới mẻ hơn, hiện đại hơn và giúp chị tự tin tỏa sáng. 

Trần Thu - Global Sport Team

PARTNER