Cô gái bị chỉ trích trong “Quý cô hoàn hảo”: “Hãy xem đó là vai diễn của em”
FOLLOW US

Cô gái bị chỉ trích trong “Quý cô hoàn hảo”: “Hãy xem đó là vai diễn của em”

Trong chương trình “Quý cô hoàn hảo” tập phát sóng thứ 25, một cô gái có tên Nguyễn Lâm Thiên Kỳ (21 tuổi) đã cư xử thiếu lễ phép, không đúng mực trong lần gặp gỡ ba quý cô có thể là mẹ chồng tương lai, qua đó cô đã nhận không ít “gạch, đá” từ khán giả. Dù vậy, sau khi kết thúc chương trình, cô gái “đanh đá” này tỏ ra buồn bã vì cho rằng đây chỉ là vai diễn mà ban tổ chức chương trình đã dàn dựng cho cô.

Nguyễn Lâm Thiên Kỳ - sinh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đang nổi tiếng với khán giả Việt Nam vì sự thiếu lễ phép với ba quý cô trong chương trình "Quý cô hoàn hảo". Khi được hỏi về cảm nhận của mình đối với "mẹ chồng" như thế nào, Thiên Kỳ đã thẳng thừng đánh giá ba quý cô đó là "cứng nhắc, khó tính". Ngoài ra cô còn khiến khán giả phải phẫn nộ khi trò chuyện với "mẹ chồng" một cách thiếu tôn trọng là không muốn làm dâu mà chỉ chồng về ở rễ để chăm sóc cho cô và ba mẹ cô, nếu không Thiên Kỳ sẽ không bao giờ chấp nhận làm dâu.


Image result for Quý cô hoàn hảo Nguyễn lâm thiên kỳ

Sau khi chương trình phát sóng, đa số khán giả đều phản đối và tỏ ra không hài lòng về cách hành xử này, thậm chí là dùng những lời lẽ phê bình nặng nề như “vô học”, “không có não”,… để nhận xét về Thiên Kỳ.

Nhưng sau khi kết thúc tập phát sóng này, Thiên Kỳ thừa nhận những hành động trên sân khấu không phải là con người thật của cô và đây chỉ là một sự dàn dựng từ ban biên tập, đạo diễn của chương trình.

Thiên Kỳ cho rằng đoạn clip mà khán giả Việt Nam đang xem chỉ phần nổi của tảng băng chìm mà thôi. Là sinh viên trường Sân khấu, cô chỉ muốn được va chạm, cọ xát với nghiệp diễn xuất trước khi bắt đầu làm nghề chuyên nghiệp. Nhưng không ngờ, lần tham gia chương trình này lại phải diễn vai phản diện, từ đó cô rất buồn và hoang mang trước những dư luận phản ứng gay gắt từ khán giả.

Người thân, bạn bè và thầy cô trong trường sân khấu cũng rất là bất ngờ, không giấu nổi cảm xúc vì đây không phải là con người thật của Thiên Kỳ, họ hiểu rằng ngoài đời cô là người con gái hiền lành, lễ phép và cực kỳ nhạy cảm.

“Thật sự, cái gì cũng là con dao hai lưỡi, sẽ có người hiểu, sẽ có người không hiểu, sẽ có người nghĩ rằng Thiên Kỳ là cô gái không được giáo dục. Thiên Kỳ đang muốn là một người thành công trong nghề nghiệp, là một diễn viên có tiếng, nhưng sự khác biệt đó đã đẩy em đi quá xa” giám khảo chương trình, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung nhận định.

Sau chương trình, Thiên Kỳ đã lập tức gặp mặt và xin lỗi cô Lam Minh – “mẹ chồng” mà cô chê bai là khó tính nhất, vì nghĩ rằng điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tình cảm giữa hai cô cháu.


Đáp lại sự xin lỗi của Thiên Kỳ, cô Lam Minh – đóng trong vai mẹ chồng cũng phân minh rằng đây chỉ là một gameshow giải trí và Thiên Kỳ chỉ đang thực hiện một vai phản diện do chương trình yêu cầu, để mọi người ghét như vậy thì đó là thành công lớn trong nghề diễn đối với bé rồi.

Với những gì đã trải qua, Thiên Kỳ cho rằng cô đang nợ khán giả một lời xin lỗi và cũng muốn khuyên với những bạn tham gia chương trình truyền hình hãy cân nhắc thật kĩ, đừng vội vàng mà gặp phải sai làm như cô ngày hôm nay.

                                                                                                                                                                                                                                          Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

PARTNER