Chuyện của sao
FOLLOW US

Chuyện của sao

Đạo diễn Long Kan tái tạo năng lượng cùng Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Hành trình Cuộc sống tươi đẹp đã diễn ra thành công tại thiên đường du lịch PhuKet – Thái Lan. Là một Đại sứ cộng đồng của chương trình, đạo diễn tài năng Long Kan đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi tham dự hành trình.


MC Phan Anh: “Hành trình Cuộc sống tươi đẹp không chỉ là một kì nghỉ dưỡng mà còn đem lại những giá trị lớn về sức khỏe”

Tạm gác lại công việc, MC Phan Anh đã cùng cộng đồng đại sứ và các thành viên của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc có mặt tại PhuKet – Thái Lan tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp từ ngày 13 – 15 tháng 6.


Diễn viên Ngọc Anh – Đại sứ Ngôi sao Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc “Công danh rất quan trọng, nhưng sức khỏe mới là điều mà chúng ta cần hướng tới”

Nhận thấy tầm quan trọng của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, diễn viên Ngọc Anh đã quyết định trở thành Đại sứ Ngôi sao giúp lan tỏa những thông điệp nhân văn ra toàn cộng đồng, chung tay xây dựng một cộng đồng sống khỏe.


H'Hen Niê được tặng vương miện 2,7 tỷ đồng

Hoa hậu H'Hen Niê được BTC trao tặng lại chiếc vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng.


Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo hướng đến một cuộc sống an bình, hạnh phúc cùng chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”

Là Hoa khôi Thể thao, đồng thời là người mẹ có con nhỏ, Lại Hương Thảo rất quan tâm vấn đề sức khỏe, an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Đó chính là lý do khiến chị trở thành Đại sứ Ngôi sao của chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” do iCareBase triển khai.


Hiền Hồ đã sẵn sàng "lột xác" hoàn toàn trong MV mới?

Hiền Hồ bất ngờ hé lộ sản phẩm “lột xác” giữa lúc Vpop đang "sôi sục" với hàng loạt MV mới.


Song Joong Ki âm thầm đóng phim mới sau khi ly hôn

Sau tuyên bố ly hôn với Song Hye Kyo nam diễn viên Hậu duệ mặt trời âm thầm bắt tay vào dự án phim mới.


PARTNER