Chương trình bình chọn Nữ hoàng QNPD 2017: Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên – Ngời khí chất của nữ doanh nhân Việt
FOLLOW US

Chương trình bình chọn Nữ hoàng QNPD 2017: Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên – Ngời khí chất của nữ doanh nhân Việt

Chủ đề talk show “Đẹp tự nhiên, ngời khí chất” sắp diễn ra vào ngày 29/9 tại “Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017” với sự đồng hành của chuỗi viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty đang nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của những nữ lãnh đạo tài năng, thành công và xinh đẹp trên cả nước. Ra đời tại Hàn Quốc với 40 năm kinh nghiệm, Yakson Beauty sở hữu chuỗi hơn 120 Viện trị liệu thẩm mỹ trên thế giới và đang là thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc

Yakson Beauty – Thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á

“Nữ hoàng quyền năng phái đẹp” là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. 

Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2 năm trước đây, “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” vẫn tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Là thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế - Thành công trong sự nghiệp - Có đóng góp cho sự phát triền chung của cộng đồng - Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đặc biệt hơn, năm nay, chuỗi sự kiện đặc biệt ý nghĩa này đã chính thức khởi động trở lại với sự đồng hành của viện trị liệu thẩm mỹ đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam - Yakson Beauty.

Yakson Beauty là chuỗi viện trị liệu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với lịch sử gần 40 năm, 120 trung tâm tại 8 quốc gia và là viện trị liệu thẩm mỹ duy nhất trên thế giới chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể

“Gần 20 năm làm công tác cộng đồng cho nữ lãnh đạo, Thu Hương nhận ra rằng sẽ thật tuyệt vời nếu một người phụ nữ có được một vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp đến từ khuôn mặt hài hòa, thân hình cân đối với thể chất khỏe mạnh và thần khí tinh anh. Chính vì vậy chúng tôi đã mời Yakson Beauty trong việc đồng hành và tư vấn cho các ứng viên “Quyền năng phái đẹp”. Họ là những nghệ nhân bậc thầy của liệu pháp massage xương Golki độc quyền và với triết lý kinh doanh tử tế, chân thành, tôi tin rằng họ có thể chăm chút cũng như mang đến vẻ đẹp tự nhiên, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống cho các ứng viên năm nay”- Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban tổ chức chia sẻ. 
Đặc biệt, Talk show với chủ đề “Đẹp tự nhiên, ngời khí chất” còn có sự tham gia của ông Lee Buyng Chul - chủ tịch Yakson Hàn Quốc, cha đẻ của liệu pháp massage xương Golki.  Tại buổi talkshow này, ông sẽ chia sẻ, tư vấn và tiến hành trải nghiệm cho các quan khách về Golki và tác dụng kì diệu của liệu pháp này. Ngoài ra, nhân dịp này, Yakson Beauty cũng dành hàng trăm phần quà và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các ứng viên Nữ Hoàng Quyền năng phái đẹp cũng như thành viên của WLIN

Ông Lee Buyng Chul – Chủ tịch Yakson Hàn Quốc

Sau thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, vào ngày 29.9 tại Star Galaxy, Láng Hạ, Hà Nội “Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp và lễ ra mắt các CLB tại Hà Nội” hứa hẹn sẽ là một ngày hội với của những nữ lãnh đạo tài năng, thành công và  “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất”. 

Á hậu Huyền My trải nghiệm liệu pháp Golki
 

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 là một chương trình uy tín và có quy mô trên cả nước dành cho các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Wlin Việt Nam. Chương trình là nơi tôn vinh các nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong lĩnh vực kinh tế , tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới. Đồng thời đây cũng là cầu nối mở rộng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các CLB, Hội Phụ Nữ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Chuỗi sự kiện “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” sẽ được diễn ra trên khắp thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang. Các hoạt động bình chọn qua tin nhắn và 100% lợi nhuận từ hoạt động đấu giá sẽ được dùng vào các hoạt động cộng đồng.  Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/12/2017 tại nhà hát Bến Thành-Tp Hồ Chí Minh. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam. 


LY LY/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER