Chiếc chảo thần thánh "Sapphire Non-stick Fry Pan" của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose
FOLLOW US

Chiếc chảo thần thánh "Sapphire Non-stick Fry Pan" của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose

Với chiều dài lịch sử trải dài hơn 100 năm, thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose khi vào thị trường Việt nhận được rất nhiều tự tin tưởng của khách hàng. Và mới đây, tại sự kiện BSIN & WLIN Iron Chef, người tiêu dùng đã có cơ hội trải nghiệm chiếc chảo “thần thánh” mang tên Sapphire Non-stick Fry Pan của Mother Goose.

Mother Goose - Thương hiệu đồ dùng nhà bếp đến từ Mỹ với bề dày hơn 100 năm

 

Mother Goose tạo nên "đại chiến ẩm thực" BSIN & WLIN Iron Chef

 

BSIN & WLIN Iron Chef là cuộc “đại chiến ẩm thực” dành cho giới doanh nhân được Mother Goose phối hợp với Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) tổ chức với mong muốn duy trì những bữa cơm gia đình ấm áp và an toàn nhằm giữ vững hạnh phúc gia đình và nét đẹp trong văn hóa xưa nay của người Việt.

 

Ms. Linda Huang - CEO của thương hiệu Mother Goose Việt Nam

 

Tại chương trình, 10 đội thi với hơn 40 thí sinh có mặt đã có cơ hội trải nghiệm chiếc chảo thần thánh Sapphire Non-stick Fry Pan được thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose tài trợ. Sapphire Non-stick Fry Pan đã được SGS Châu Âu kiểm định là một sản phẩm an toàn, không độc hại.

 


 

Sapphire Non-stick Fry Pan đã được SGS Châu Âu kiểm định là một sản phẩm an toàn, không độc hại

 

Không tự nhiên mà sản phẩm này được ví là chiếc chảo thần thánh. Nó có khả năng truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian nấu nướng, tránh được trường hợp cặn bã bám, dễ dàng lau rửa vệ sinh. Quai cầm và cán cầm thiết kế DIY giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chiếc chảo này còn có thể làm rã đông thức ăn và nấu chín thức ăn cùng một lúc, giữ cho thức ăn sau khi rã đông không bị mất vị. Thiết kế đường vân chống cháy khét giúp tránh trường hợp thức ăn bị cháy tạo thành Cacbon gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

 

Sapphire Non-stick Fry Pan tránh được trường hợp thức ăn bị cháy tạo thành Cacbon gây độc hại

 

Sapphire Non-stick Fry Pan của Mother Goose tài trợ đã giúp cho các doanh nhân có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng và tạo ra những món ăn an toàn và chất lượng nhất. Bằng những món ăn ngon và hấp dẫn của vùng đất thần kinh, đội Huế Thương đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các ban giám khảo giàu chuyên môn và xứng đáng nhận được giải nhất và nhận về voucher trị giá 50 triệu của Mother Goose.

 

Đội Huế thương với thành phẩm được chế biến từ chiếc chảo thần thánh của Mother Goose

 

Sau khi nhận được giải thưởng, một thành viên trong đội Huế thương đã chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ khi đội của mình đạt giải nhất bởi chúng tôi chỉ là những đầu bếp không chuyên và chưa bao giờ trải qua các cuộc thi về nấu ăn. Chiếc chảo "Sapphire Non-stick Fry Pan” mà Mother Goose tài trợ tại cuộc thi đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc nấu nướng. Tôi không nghĩ chỉ một chiếc chảo lại mang những tính năng tuyệt vời như vậy. Nó đúng thật là một chiếc chảo thần thánh. Với voucher trị giá 50 triệu này, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến cửa hàng của Mother Goose để mang những sản phẩm cao cấp về nhà và nấu những bữa ăn ngon cho gia đình mình.”

 

 

 

Các đội thi cùng chiếc chảo thần thánh của Mother Goose

 

Chiếc chảo "Sapphire Non-stick Fry Pan” do Mother Goose tài trợ đã giúp các doanh nhân hiểu hơn về các sản phẩm đồ dùng nhà bếp cao cấp khiến cho việc nấu ăn không chỉ trở nên lành mạnh, an toàn mà lại tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Một thành viên của đội Sunny Smile còn chia sẻ: “Chúng tôi chỉ dùng một chiếc chảo của Mother Goose để nấu tất cả những món ăn của mình, chiếc chảo rất tiện vệ sinh sau mỗi lần sử dụng và vẫn đảm bảo được hương vị của món ăn. Dù chỉ về vị trí thứ 3, không dành được voucher 50 triệu của Mother Goose nhưng với chất lượng mà bản thân mình đã trải nghiệm qua, tôi sẽ tìm mua các sản phẩm của thương hiệu này.”

 

 

Ca sĩ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cùng chiếc chảo thần thánh Sapphire Non-stick Fry Pan

 

Như vậy, chiếc chảo thần thánh Sapphire Non-stick Fry Pan nói riêng và thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose đã chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng khó tính tại “đại chiến ẩm thực” BSIN & WLIN Iron Chef cũng như tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

 

 

Mother Goose đã chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng khó tính tại “đại chiến ẩm thực” BSIN & WLIN Iron Chef

PARTNER