GBrown Flower mang đến không gian hoa lộng lẫy cho Lễ phát động Quyền năng phái đẹp
FOLLOW US

GBrown Flower mang đến không gian hoa lộng lẫy cho Lễ phát động Quyền năng phái đẹp

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 vào đêm 28/7 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ, gây ấn tượng mạnh mẽ với các khách mời tham dự chương trình. Điểm nhấn đặc biệt trong không gian xa hoa lộng lẫy của chương trình nằm ở cổng hoa được thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu Gbrown Flower.

GBrown Flower là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện trang trí hoa cho các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới,… do CEO Simon Tứ sáng lập. Sau hơn 5 năm thành lập và phát triển, GBrown là địa chỉ đáng tin cậy của các ngôi sao cũng như các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ấn tượng với ý nghĩa mà chương trình Quyền Năng Phái Đẹp mang lại cộng đồng và xã hội, CEO Simon Tứ cùng GBrown đã đồng hành tại Lễ phát động đầu tiên của chương trình.

Thảm đỏ chương trình Quyền Năng Phái Đẹp toát lên sự sang trọng, cầu kỳ mà tinh tế, lộng lẫy, nhờ sử dụng hoa hồng trắng và lan hồ điệp làm điểm nhấn chính cho toàn bộ cổng hoa. Với thiết kế 3D tạo chiều sâu cùng phông nền phủ đầy hoa tươi, những chiếc đèn chùm cổ điển cùng cách kết hợp ánh sáng khéo léo làm khu vực backdrop trở nên lung linh và ấn tượng.

Các người đẹp khoe sắc trong không gian lộng lẫy sắc hoa tươi của GBrown

Cổng hoa tươi do Gbrown lên ý tưởng và thiết kế gây ấn tượng với các khách mời tham dự chương trình

 

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ yêu nghề và năng động, GBrown Flower là thương hiệu nổi tiếng chuyên lên ý tưởng và thiết kế nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, đáp ứng yêu cầu và mong mỏi của nhiều khách hàng lớn.

Simon Tứ – Giám đốc Công ty Decor Yến Tiệc GBrown Flower – Đơn vị đồng hành cùng Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Là người đứng sau hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân đình đám nhưng CEO Simon Tứ của Gbrown Flower là người rất khiêm tốn và kiệm lời. Anh chia sẻ: “Là một người thiết kế yến tiệc, chuyên mang đến những sáng tạo độc đáo cho mọi người thì điều quan trọng là những thiết kế đó để lại dấu ấn khiến mọi người thích thú. Bản thân Tứ không quan trọng việc mọi người biết hay nhắc quá nhiều tên mình mà chỉ mong rằng mọi người nhớ đến những gì Tứ đã làm được, như thế cũng đã đủ hạnh phúc…” Chắc chắn, sự sáng tạo mà anh mang lại cho Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đã khiến những khách mời đặc biệt ấn tượng và thích thú bởi sự tinh tế trong từng điều nhỏ nhất.

Mời bạn cùng Cẩm Nang Mua Sắm ngắm nhìn những hình ảnh tại sự kiện Quyền Năng Phái Đẹp vừa qua:

Giám đốc công ty PL Tạ Nguyên Phúc và các người mẫu của công ty PL.

Chị Hoa Tâm - phó giám đốc Học viện ProImage và nữ doanh nhân trẻ trong sự kiện.

TP/ Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên 

PARTNER