Cát Phượng phủ nhận tin đồn mang thai với Kiều Minh Tuấn
FOLLOW US

Cát Phượng phủ nhận tin đồn mang thai với Kiều Minh Tuấn

Cách đây vài ngày, tại một sự kiện ra mắt dự án web drama “Biệt đội 1-0-2”, Cát Phượng với vai trò là cố vấn diễn xuất và Kiều Minh Tuấn cũng tham gia làm khách mời của dự án, cả hai sóng đôi nhau có mặt tại sự kiện.

Ngoài chia sẻ thông tin và nói về nhiệt huyết của mình trong việc hỗ trợ các “đàn em” diễn xuất, Cát Phượng còn tiết lộ thêm về mối quan hệ tình cảm 9 năm với Kiều Minh Tuấn. Để tiện lợi trong việc mua nhà và một số giấy tờ khác, cô cho biết mình và Tuấn đã đăng kí kết hôn. Cát Phượng còn chia sẻ, sắp tới Cát sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé.

Nhưng mới đây, trong một vài tấm ảnh hậu trường quay gameshow “Lớp học vui nhộn”, mọi người “nháo nhào” vì nghi ngờ rằng Cát Phượng đang mang thai. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc, thậm chí còn khóc vì vui mừng. Đứng trước nghi vấn này, Cát Phượng liền lập tức lên tiếng. Cô bày tỏ: “Cái áo hôm đi quay Lớp học vui nhộn có chật phần eo. Đã vậy, Cát vừa ăn no nên phần bụng to hơn bình thường. Chứ không hề có chuyện bầu bì”.

Hơn nữa, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng kí kết hôn với nhau từ 2 năm trước, hông hề có chuyện mang thai mới đăng kí kết hôn. “Trong khi, Cát đang mong có thai như nắng hạn mong mưa. Và nếu có tin vui thật thì chính Cát sẽ báo tin cho toàn thể khán giả biết, không việc gì phải che giấu”, chị nói.

Thiện Khiêm

PARTNER