CÁC THÀNH VIÊN BAN LÃNH ĐẠO MẠNG LƯỚI WLIN VIỆT NAM KHOE GIỌNG TRÊN SÂN KHẤU QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP 2017
FOLLOW US

CÁC THÀNH VIÊN BAN LÃNH ĐẠO MẠNG LƯỚI WLIN VIỆT NAM KHOE GIỌNG TRÊN SÂN KHẤU QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP 2017

Đêm 10/12, Chương trình vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 diễn ra tại nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận I, TP.HCM. Chương trình tri ân những đóng góp của các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN, là những cá nhân đã có những hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng.

Chương trình vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017 là một trong những hoạt động thường niên do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) Việt Nam tổ chức. Chương trình tri ân những đóng góp của các Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN, là những cá nhân đã có những hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng. Họ chính là những người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ khác xung quanh mình.

WLIN Việt Nam được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương thành lập cách đây 5 năm, với mục tiêu kết nối những người phụ nữ lại với nhau, cùng học hỏi lẫn nhau để phát triển bản thân, hợp tác với nhau để phát triển công việc và động viên giúp đỡ nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Cùng giúp nhau tiến bộ để đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn.

Ms. Phan Thị Ngọc Nga, TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga

“Quyền Năng Phái Đẹp mang đến cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ với các lãnh đạo lớn trong nước và quốc tế, giúp chúng tôi có thêm nhiều mối quan hệ mới, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh. Sau khi được vinh danh là Quyền Năng Phái Đẹp, điều tôi nhận được không chỉ là những giây phút tự hào trên sân khấu mà hơn hết chính là sự tự tin vào kỹ năng, kiến thức cùng sự kết nối sâu rộng. Đó chính là hành trang quý nhất để mỗi Quyền Năng Phái Đẹp có thể phát triển bản thân, công việc, đặc biệt còn lan tỏa sức ảnh hưởng của mình đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội”. – Chia sẻ của Ms. Phan Thị Ngọc Nga, TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga, người được vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Kết thúc chương trình là ca khúc “Cảm ơn đêm nay” với phần trình bày của các Quyền Năng Phái Đẹp đến từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 khép lại nhưng đã để lại những dấu ấn nhất định đối với công chúng nói chung và cộng đồng nữ lãnh đạo nói riêng. Đây là một mốc son trong quá trình hoạt động của những nữ lãnh đạo, và là động lực để những người phụ nữ ngày càng đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Bửu Huyền/ Theo Cẩm Nang Mua Sắm

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp : Yakson Beauty

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy

Đơn vị Tài trợ Bạc: , Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach - Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE,  Fountain of Youth

Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam

Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy,  Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống

Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình,  Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

 

 

 

 

 

PARTNER