Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc – Khách mời đặc biệt tại sự kiện Women Leader International Forum 2019
FOLLOW US

Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc – Khách mời đặc biệt tại sự kiện Women Leader International Forum 2019

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc – học viên xuất sắc nhất học viện Hoàng tử & Công chúa, người đoạt danh hiệu “Princess of the year” đã tiếp tục khẳng định mình khi được mời làm khách mời đặc biệt trong sự kiện Women Leader Forum 2019.

 

Vào ngày 19/9, Sunny Đan Ngọc sẽ đến tham dự sự kiện Women Leader Vietnam Forum 2019 được Wlin Global thực hiện. Đây là một sự kiện uy tín hàng năm, nhằm vinh danh những nữ doanh nhân đã để lại dấu ấn trên thương trường và có đóng góp tích cực cho xã hội, trở thành Top 50 nữ lãnh đạo quốc tế xuất sắc nhất. 

 

 

Women Leader International Forum 2019 được tổ chức với tiêu chí nhằm tìm ra Top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp có đóng góp cho các hoạt động xã hội, có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân. Top 50 nữ lãnh đạo còn là người có ý thức, nỗ lực cho sự bình đẳng của phụ nữ trong thời đại mới. Đẩy mạnh yếu tố nữ quyền và doanh nghiệp phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh toàn cầu.

Sự kiện Women Leader International Forum 2019 được tổ chức thường niên, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều doanh nhân nữ. Năm nay, chương trình được đầu tư hoành tráng và chuyên nghiệp hơn, hứa hẹn sự kiện bùng nổ dành cho các nữ lãnh đạo.

 

 

 

Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào mà còn đạt được những thành tích khiến người khác ngưỡng mộ như Gương mặt đại diện cho tạp chí Thời Trang Trẻ, bằng chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM về piano grade 7 và thanh nhạc grade 4, Chứng chỉ BLS basic Life support (sơ cấp cứu) được hội tim mạch Hoa Kỳ công nhận, chứng chỉ Modern Dentistry (nha khoa hiện đại) của đại học Dankook - Hàn Quốc, danh hiệu Princess of the year...Với thành tích đáng nể đó, Đan Ngọc được mời tham dự sự kiện Women Leader International  Forum 2019 với tư cách khách mời đặc biệt.

 

 

Ngoài ra, vào buổi lễ trao giải top 100 The Best Asean Brand Awards 2019, Đan Ngọc sẽ thể hiện giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của mình tại sự kiện, nơi quy tụ hơn 500 khách mời là các doanh nhân nổi tiếng.

 

 

Không những thế, ca sĩ Đan Ngọc còn là khách mời với tư cách thành viên ban giám khảo cuộc thi PPA KID TALENT do Học viện Hoàng Tử và Công Chúa tổ chức, được diễn ra cùng ngày vào lúc 14 giờ đến 16 giờ. Với vai trò là đại sứ Sing To Build, Sunny Đan Ngọc sẽ giới thiệu với khán giả dự án thiện nguyện cùng tên, để kêu gọi mọi người chung tay đóng góp, gây quỹ cho chương trình “Lọ đựng tình thương” của làng trẻ em SOS.

Sự thành công của một ca sĩ trẻ còn nhiều khó khăn, trở thành một ngôi sao lớn đòi hỏi bản lĩnh và tài năng thực thụ. Tuy nhiên, với những kỹ năng được đào tạo bài bản từ Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và học viện Pro Image, sự nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật, đặc biệt là cơ hội đến với những sự kiện lớn như Women Leader International Forum 2019 sẽ tiếp tục khẳng định tài năng, uy tín và danh tiếng của Sunny Đan Ngọc trên con đường nghệ thuật.

PARTNER