BST thời trang Business Style của thương hiệu Angela Ngô trình làng tại “Lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 - 2019”
FOLLOW US

BST thời trang Business Style của thương hiệu Angela Ngô trình làng tại “Lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 - 2019”

Tại lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức vào ngày 19/10 vừa qua, thương hiệu Angela Ngô đã cho ra mắt BST thời trang Business Style của mình.

Trình diễn BST thời trang "Business Style" đến từ thương hiệu Angela Ngô

 

Top 100 Phong cách doanh nhân là giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế do ấn phẩm Phong cách doanh nhân (PCDN) và Mạng lưới Phong cách doanh nhân (BSIN) phối hợp tổ chức dưới sự thực hiện của Nam Hương Media & Event. Trải qua chặng đường 10 năm, giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế đã dần khẳng định vị thế, uy tín của mình vì đã góp phần tìm kiếm những đại diện tiêu tiểu của doanh nhân trong và ngoài nước – những người đầy bản lĩnh, không ngại dấn thân, có những đóng góp cho cộng đồng, sẵn sàng hội nhập và luôn có một lối sống chuẩn mực.

 

 

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Người sáng lập và điều hành BSIN cùng ấn phẩm PCDN đã chính thức phát động giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 vào ngày 19/10 vừa qua. Đây cũng chính là dịp mà Á hậu đã có những chia sẻ, nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với những thăng trầm của ấn phẩm Phong cách doanh nhân cùng biết bao nỗ lực để có thể đưa PCDN vững bền đến ngày hôm nay.

 

CEO Tập đoàn Berjaya Việt Nam -  Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - người sáng lập và điều hành Nam Hương Corp

 

Khi số báo đầu tiên của PCDN được ra mắt với hình ảnh của các doanh nhân tài năng và thanh lịch trên trang bìa của PCDN đã tạo ra một tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế. Đúng với câu Slogan của tạp chí thời điểm đó “Một góc nhìn mới về doanh nhân”, PCDN mong muốn hình ảnh của các doanh nhân không chỉ làm ăn kinh tế giỏi mà còn phải đẹp, thanh lịch và sống, làm việc có phong cách bởi chính các doanh nhân đã, đang và sẽ góp phần vào công cuộc xây dựng hình ảnh quốc gia. Điều này thật sự cần thiết, và vì thế, cần nhiều hơn nữa những chuyên gia xây dựng hình ảnh, những BST ấn tượng, tôn lên được vị thế và đẳng cấp cho các doanh nhân.

 

 

Cũng chính trong lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 và kỷ niệm 100 năm ra mắt tạp chí Phong cách doanh nhân, BST “Business Style” của thương hiệu thời trang Angela Ngô đã được trình làng. Gam màu chủ đạo trong BST chính là xám cùng họa tiết ca rô nhỏ đã tạo nên nét thanh lịch và trang nhã cho các quý cô. Những chiếc váy, quần được thiết kế theo kiểu công sở kết hợp với những chiếc sơ mi trắng, áo len mỏng, áo vest, áo măng tô,.. đã làm nên sự cuốn hút, ấn tượng và sang trọng cho các doanh nhân, phù hợp với không khí se lạnh của những ngày giao mùa đang đến.


 

 

Những thiết kế không quá cầu kỳ cùng những sắc màu trầm, lạnh lại tạo nên sự cá tính, dứt khoác mà không kém phần thanh tú cho người mặc. BST thời trang “Business Style” của thương hiệu Angela Ngô đã thêm một lần nữa khẳng định: “Thời trang không chỉ là thứ khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn là thứ khẳng định một quý cô đích thực, tiếp thêm cho họ sự tự tin.”

 

 

 

Thời trang “Business Style” của thương hiệu Angela Ngô đã tôn lên được vẻ đẹp và làm nên phong cách chuyên nghiệp cho các doanh nhân hiện đại ngày hôm nay. Màn trình diễn ấn tượng này cũng đã góp phần tạo nên sự thành công, lôi cuốn cho “Lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 - 2019” do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức.

PARTNER