Bộ sưu tập áo dài “Quyền năng phái đẹp” của NTK Sỹ Hoàng chinh phục trái tim nữ giới
FOLLOW US

Bộ sưu tập áo dài “Quyền năng phái đẹp” của NTK Sỹ Hoàng chinh phục trái tim nữ giới

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng được biết đến với những bộ sưu tập áo dài mang đậm văn hóa dân tộc Việt. Với anh, áo dài là Quốc phục Việt của phái đẹp đồng thời còn thể hiện tiếng nói nữ quyền qua từng thời kỳ. Gần đây nhất, bộ sưu tập áo dài mang tên “Quyền năng phái đẹp” của anh đã được trình diễn tại “Lễ phát động chương trình Quyền năng phái đẹp Asean 2018 – 2019” do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức.

 

Vào ngày 19/10 vừa qua, tại Adora Luxury, Á hậu Quý bà Thế giới – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương đã tổ chức thành công sự kiện “Kỷ niệm 10 năm ra mắt Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân” với sự tham dự của gần 200 doanh nhân, nghệ sĩ. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp Á hậu phát động chương trình bình chọn Quyền năng phái đẹp và Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2018 – 2019.

 

BST của NTK Sỹ Hoàng được trình diễn tại "Lễ phát động chương trình Quyền năng phái đẹp ASEAN 2018 - 2019

 

Ngoài những chia sẻ, tâm sự đến từ phía đại diện Ban tổ chức về chặng đường 10 năm của Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân như ông Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation; các vị khách quý như GS.TS Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng kiêm CT Hội đồng Viện nghiên cứu kỷ lục Việt Nam - Thành viên Hội đồng Thẩm định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế, Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng Tp.HCM - Trưởng Ban giám khảo “Quyền năng phái đẹp” ; ông Lê Viết Hải – CTHĐQT kiêm TGĐ CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình còn có sự xuất hiện của những tiết mục nghệ thuật như múa đương đại, hát đơn ca của ca sĩ Võ Hạ Trâm, song ca của doanh nhân Đoàn Anh & Mỹ Dung đã làm cho không khí sự kiện thêm sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt hơn, tiết mục trình diễn bộ sưu tập (BST) áo dài “Quyền năng phái đẹp” của NTK Sỹ Hoàng đã chinh phục ánh nhìn, trái tim của toàn thể khách mời đến tham dự.

 

Á hậu Thu Hương cùng các vị khách quý 

 

Ông Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Tiết mục của ca sĩ Võ Hạ Trâm

 

Màn trình diễn BST áo dài "Quyền năng phái đẹp" đầy ấn tượng

 

Đúng như tên gọi, BST áo dài “Quyền năng phái đẹp” của NTK Sỹ Hoàng đã tôn lên được vẻ đẹp tuyệt vời, kiêu sa, thanh thoát của những người phụ nữ. Bằng thiết kế truyền thống, chất liệu nhung với màu đen tuyền kết hợp với những họa tiết, hoa văn tao nhã, hài hòa và ấn tượng giữa bố cục, màu sắc cùng những hạt đá tinh xảo được đính kết một cách tỉ mỉ, khéo léo đã làm nên sự hoa mỹ mà không kém phần sang trọng, quý phái cho người phụ nữ Việt mang trong mình tinh hoa của truyền thống và hơi thở của hiện đại.

 

NTK Sỹ Hoàng, người sáng tạo nên BST áo dài "Quyền năng phái đẹp"

 

 

BST áo dài “Quyền năng phái đẹp” cùng những chiếc khăn lụa vẽ tay về các hình ảnh mang dấu ấn Việt Nam như Tháp Rùa, Hồ Gươm, Cầu Trường Tiền,.. đến từ thương hiệu Nhã Lam đã góp phần giữ vững hồn Việt, đưa văn hóa, lịch sử, truyền thống của người Việt trên con đường phát triển và hội nhập với thế giới.

 

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trong bộ áo dài của NTK Sỹ Hoàng

 

NTK Sỹ Hoàng – một đại sứ gìn giữ và phát huy những nét đẹp Việt, đưa đến những mẫu áo dài thiết kế tinh tế, độc đáo, vượt thời gian và không gian trên cũng chính là Chủ tịch của CLB BSIN Life Style – một trong số các CLB hoạt động mạnh mẽ của Mạng lưới Phong cách doanh nhân do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Với nhiệt huyết và mong muốn góp phần đưa những gì tinh túy của Việt Nam và phát triển phong cách thời trang doanh nhân, thời gian tới NTK tài ba này sẽ tiếp tục làm nên được những thành công mới và phát triển BSIN Life Style ngày một lớn mạnh.

 

 

NTK Sỹ Hoàng cùng các PCT trong BSIN Life Style

PARTNER