Collection
FOLLOW US

Collection

Seven.AM trìnhKhoe dáng đồng hồ cát giữa Vịnh Hạ Long, Hoàng Thùy cùng BST này đang nhận được “mưa lời khen” làng BST phong cách Bohemian trên đất Ý

Màn khoe sắc vóc đẳng cấp của siêu mẫu Hoàng Thùy trong một thiết kế thuộc BST "Pure" - với cảm hứng "thời trang thuần khiết" cùng Aquafina tại Aquafina x Fashion Voyage liên tục nhận được lời khen của giới yêu thời trang.


Ngọc Trai Hoàng Gia mang đến tuyệt tác để đấu giá ủng hộ Nhạc sĩ Xuân Hiếu trong Đêm nhạc "Vì yêu"

Chiếc trâm cài áo quý giá từng nằm trong Bộ sưu tập tặng phẩm dành cho các nguyên thủ quốc gia của Hoàng Gia Pearl đã được đấu giá tại Đêm nhạc Vì Yêu với số tiền thu được là 50 triệu đồng được dùng để Ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu.


“Nàng Thơ của Trương Gia Mỹ Thịnh” chính thức được trình làng

Trong khuôn khổ sự kiện Business Lunch hàng tuần của Câu lạc bộ WLIN Millennium diễn ra vào ngày 3/5 vừa qua, Công ty TNHH MTV Trương Gia Mỹ Thịnh đã chính thức cho ra mắt Bộ sưu tập mới mang tên “Nàng Thơ của Trương Gia Mỹ Thịnh”.


Bích Hà Collection chính thức trình làng bộ sưu tập “Tình yêu & Lòng nhân ái” tại đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Vào đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, thương hiệu thời trang Bích Hà Collection của Nhà thiết kế Bích Hà Sarah đã có một phần trình làng vô cùng ấn tượng về bộ sưu tập mới mang tên Tình yêu & Lòng nhân ái trước sự chứng kiến của hơn 400 khách mời trong khu vực Asean


Bich Ha Collection mang đến sự sang trọng, kiều diễm cho phái đẹp

Bích Hà Sarah được biết đến là NTK của phái đẹp, từng mỗi thiết kế của chị chứa đựng cả tình yêu, đam mê với lĩnh vực thời trang, đồng thời là sự trân quý, mong muốn những người phụ nữ luôn trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn. Thiết kế của chị đã giúp cho doanh nhân Thủy Nguyễn trở nên sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết.


Bích Hà Sarah – Người mang những thiết kế tinh tế, đẳng cấp dành tặng phái đẹp

Trong làng thời trang Việt, thương hiệu Bich Ha Collection của NTK Bích Hà Sarah đã quá quen thuộc. Những thiết kế của chị luôn mang đến sự tinh tế, đẳng cấp và tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ.


BST thời trang Business Style của thương hiệu Angela Ngô trình làng tại “Lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 - 2019”

Tại lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức vào ngày 19/10 vừa qua, thương hiệu Angela Ngô đã cho ra mắt BST thời trang Business Style của mình.


PARTNER