Collection
FOLLOW US

Collection

NHỮNG BỘ SƯU TẬP “SẶC SỠ, THÚ VỊ VÀ ĐIÊN RỒ” CỦA JEREMY SCOTT TẠI MOSCHINO

Tuyên bố của Jeremy Scott rằng ông chính thức rời ghế Giám đốc sáng tạo của Moschino đã để lại nhiều tiếc nuối cho giới mộ điệu.


GUCCI Thu - Đông 2023: Cuộc trò chuyện thú vị của quá khứ và tương lai

Trước khi “tân vương” ra mắt các thiết kế đầu tiên vào tháng 9/ 2023, Gucci đã giới thiệu BST đáng chú ý không kém. BST mùa này như một bản thu hoạch, hồi tưởng và liên kết các giá trị quý báu mà Gucci tích luỹ qua nhiều đời giám đốc sáng tạo giàu cá tính.


Danh sách những sản phẩm góp mặt tại tại Elle Internationl Beauty Awards 2023

Chào mừng bạn đến với giải thưởng làm đẹp quốc tế ELLE Beauty Awards 2023: Nơi tập hợp các sản phẩm làm đẹp hàng đầu được bình chọn bởi 45 biên tập viên toàn cầu.


Đẳng cấp thời trang đến từ Bộ sưu tập “Quiet Luxury 2023”

Vừa qua, Doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đã có phần ra mắt Bộ sưu tập (BST) “Quiet Luxury 2023” vô cùng ấn tượng, BST đến từ thương hiệu Chu Fashion do chính nữ doanh nhân đồng sáng lập.


[ELLE FASHION SHOW 2022] MINH TÚ BƯỚC ĐI NGƯỢC VÀ TUYÊN NGÔN TRONG BST FIGURE CỦA CHATS BY C.DAM

Không chỉ là một hình tượng, người phụ nữ hiện đại của NTK Cường Đàm còn là một tinh thần được thể hiện một cách khéo léo để kết lại ELLE Fashion Show 2022 một cách thật bùng nổ.


[ELLE FASHION SHOW 2022] SUBTLE LE NGUYEN XUÂN-HÈ 2023: NHỮNG “TÁC PHẨM SỐNG” CỦA CHỦ NGHĨA TỐI GIẢN

Subtle & Simple – Subtle Studio – Subtle Le Nguyen là một ca hiếm trong làng thời trang Việt, một tiếng nói âm thầm nhưng đầy sức nặng. Subtle không có những chiến dịch quảng bá rầm rộ nhưng lại sở hữu cho mình một “tôn giáo” riêng với hằng ha sa số những tín đồ mộ điệu.


CHANEL MÉTIERS D’ART 22/23: VIRGINIE VIARD MANG “HƠI THỞ” BOHO 70S ĐẾN THỦ ĐÔ VĂN HOÁ DAKAR

Chẳng phải Paris hoa lệ, New York hiện đại hay Monaco trù phú, Dakar mới là chặng dừng chân tiếp theo của CHANEL Metiers d’Art trong hành trình tôn vinh nghệ thuật thủ công và tay nghề chế tác bậc thầy trên khắp thế giới.


PARTNER