Bich Ha Collection mang đến sự sang trọng, kiều diễm cho phái đẹp
FOLLOW US

Bich Ha Collection mang đến sự sang trọng, kiều diễm cho phái đẹp

Bích Hà Sarah được biết đến là NTK của phái đẹp, từng mỗi thiết kế của chị chứa đựng cả tình yêu, đam mê với lĩnh vực thời trang, đồng thời là sự trân quý, mong muốn những người phụ nữ luôn trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn. Thiết kế của chị đã giúp cho doanh nhân Thủy Nguyễn trở nên sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết.

NTK Bích Hà Sarah

 

Doanh nhân Thủy Nguyễn

 

NTK Bích Hà Sarah – Chủ thương hiệu Thời trang Bich Ha Collection với những thiết kế tinh tế, lộng lẫy đã chinh phục và đốn tim nữ giới. Trong đó có chị Thủy Nguyễn – một doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực làm đẹp – mỹ phẩm.

 

 

Doanh nhân Thủy Nguyễn diện đầm dạ hội của NTK Bích Hà Sarah

 

Bích Hà Sarah - NTK của phái đẹp
 

 

Chị Thủy hiện nay đang là CTHĐQT Công ty SXTM & DV Hương Thảo Natural, TGĐ Công ty TM&DV Song Thủy, TGĐ Hệ thống Hoàng Gia Spa. Một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và một người kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, giữa hai “bông hoa” này đã gặp nhau tại một điểm chung chính là “yêu cái đẹp và tạo nên cái đẹp”.

 

 

Doanh nhân Thủy Nguyễn đã diện lên mình chiếc đầm dạ hội kiêu sa, lấp lánh được thiết kế bằng trái tim của NTK Bích Hà. Từng hạt ngọc trai, hạt kim sa là cả tình yêu và tâm huyết của người làm nghề. Từng đường kim, mũi chỉ tỉ mỉ đã làm nên một chiếc đầm hoàn hảo dành tặng cho phái đẹp.

 

 

 

Đường cong và vẻ đẹp gợi cảm, nữ tính của người phụ nữ đều được tôn vinh qua những thiết kế của NTK Bích Hà – NTK của phái đẹp không ngừng sáng tạo để đem đến những sản phẩm độc đáo mang tính nghệ thuật cao.

 

Những doanh nhân lộng lẫy trong thiết kế của Bích Hà Sarah

PARTNER