Airgle - thương hiệu đẳng cấp trong lĩnh vực làm sạch không khí xứng đáng được đề cử giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019
FOLLOW US

Airgle - thương hiệu đẳng cấp trong lĩnh vực làm sạch không khí xứng đáng được đề cử giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019

Trong suốt một thập kỷ qua, Airgle đã trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực làm sạch không khí. Mục tiêu của Airgle là tạo ra hệ thống làm sạch không khí một cách an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả nhất giúp tăng cường sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho mọi nhà. Airgle đã xứng đáng được đề cử giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019, được tổ chức vào ngày 19/10 tới đây.

 

Trong hiện trạng môi trường và không khí ô nhiễm đến mức báo động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng khiến nhiều người lo sợ, sự xuất hiện của Airgle – thương hiệu của Mỹ vào thị trường Việt Nam với mong muốn thanh lọc không khí tốt nhất đã mang đến những tia hy vọng mới về một bầu không khí trong lành hơn đến với mọi người, mọi nhà.

 

 

Đội ngũ Airgle liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới trên thị trường bằng cách phân tích kỹ lưỡng phản hồi khách hàng, nghiên cứu và phát triển từng sản phẩm, đổi mới công nghệ sản xuất chuyên biệt, nắm bắt liên tục nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng. Ngày nay, Airgle đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp máy lọc không khí và máy lọc nước tại khu vực dân cư và khu vực thương mại, đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người tiêu dùng.

 

 

Không chỉ tại Việt Nam, Arigle đã thâm nhập vào thị trường của nhiều quốc gia khác và tạo nên những chiến tích lớn, đánh dấu tên tuổi của một thương hiệu mang đến sự trong lành, an toàn. Điển hình, Arigle đã thành công tại thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông,… Đặc biệt, Airgle là sản phẩm hoàn hảo được lắp đặt trong cung điện hoàng gia Ả Rập Xê Út. Đội ngũ tư vấn chăm sóc sức khỏe của Hoàng gia Ả Rập Xê Út tiến hành đặt mua rất nhiều máy lọc không khí AG900, lắp đặt trong các cung điện và phòng hội nghị cho Đức vua Salman và các giám đốc điều hành của Hoàng gia, tận hưởng luồng không khí được làm sạch một cách chuyên nghiệp.

 

 

Đáp ứng và giải quyết tốt những vấn đề cấp thiết cho các khách hàng của mình, Airgle đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trước những thành công và những đóng góp tích cực của Airgle cho cộng đồng, thương hiệu Airgle đã nhận được đề cử tại giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019.

 

 

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 đây là giải thưởng uy tín do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & ứng dụng WService phối hợp với công đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã diễn ra liên tục trong suốt 3 năm liền với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu chất lượng, đẳng cấp của Việt Nam và nước ngoài. Giải thưởng nhằm vinh danh những nỗ lực, đóng góp của khác thương hiệu, tạo được niềm tin, uy tín đối với khách hàng.

 

Mrs. Sophia Lee - CEO of Airgle Việt Nam

 

Bên cạnh đó, Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 cũng sẽ là cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới cho 100 thương hiệu trong khu vực Asean, xây dựng thương hiệu và tiếp cận với hơn 1.000 khách hàng tiềm năng trực tiếp và 10.000+ khách hàng qua các kênh truyền thông của sự kiện.

 

 

Bằng chất lượng và uy tín, Airgle xứng đáng nhận được tôn vinh tại giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019. Thông qua Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 cũng sẽ là cơ hội để Airgle phát triển sâu rộng trong thị trường Việt Nam và kết nối mở rộng thị trường, phát triển tại các nước trong khu vực Asean và châu Á.

 

 

Mời quý anh, chị cùng xem thêm chi tiết về chương trình tại link: https://thebestaseanbrands.com/

 

Hiện tại, Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp cho giải thưởng Top 100 & Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019. Đăng ký đề cử và trưng bày gian hàng quảng bá thương hiệu, xin liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Fanpage: www.facebook.com/tapchicamnangmuasam/

Website: http://camnangmuasam.vn/

Tải ngay ứng dụng WService để trải nghiệm dịch vụ VIP Card và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm, thông minh: http://app.wservice.vn

PARTNER