Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và dự án Scar of life
FOLLOW US

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và dự án Scar of life

Ngày 15/12 vừa qua, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã có buổi thăm và tặng quà cho các bé mắc bệnh tim bẩm sinh do Quỹ Nhịp tim Việt Nam thực hiện tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 “Vết sẹo cuộc đời – Scar of live” là dự án do công ty VAA và Quỹ Nhịp tim Việt Nam kết hợp cùng thực hiện với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật và có một trái tim khỏe mạnh. 

Chương trình được tham gia bởi rất nhiều nghệ sỹ, doanh nhân trong nhiều lĩnh vực, họ sẽ kể về câu chuyện của chính mình, những chia sẻ chân thành về “vết sẹo” đã trải nghiệm trong cuộc sống, qua đó kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp các em bị tim bẩm sinh có một tương lai tốt hơn.

Chương trình “Vết sẹo cuộc đời 7” được tổ chức thường niên vào tháng 5/2017 vừa qua,  Á hậu Thu Hương đã đóng góp công sức nhỏ của mình để giúp 22 bé được phẩu thuật tim bẩm sinh miễn phí. Với mong muốn được chứng kiến sự sự hồi phục của các em sau phẫu thuật và quay lại cuộc sống bình thường, cô đã đến thăm, trò chuyện cùng gia đình và tặng quà cho các bé.

Nụ cười khỏe khoắn của bé Trương Thị Mỹ Yến 5 tuổi – Kiên Giang với món quà từ cô Thu Hương

 

 Hình ảnh tươi tắn của bé Lê Duy Tiến 9 tuổi - Phú Yên

 

Hình ảnh ngủ ngon của bé Nguyễn Duy Tân 14 tháng tuổi – Đồng Nai

“Nhìn nụ cười hạnh phúc, giấc ngủ ngon của gia đình, của các con sau bao năm chờ mong phép mầu đã đến, giúp các con có được một trái tim khỏe mạnh, Hương thấy hạnh phúc vô cùng.  Hương mong rằng với trái tim khỏe mạnh, các con sẽ trở thành những chàng trai, cô gái thông minh, giỏi giang và quan trọng là có trái tim nhân ái, hướng đến cộng đồng và những người có ích cho xã hội.” Thu Hương chia sẻ.

Á hậu Quý Bà Thu Hương là người tâm huyết với các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động đào tạo giáo dục cho thế hệ tương lai. Mới đây chị đã phát triển học viện Hoàng Tử & Công Chúa để giúp các bé phát triển một cách toàn diện. Học viện cũng hướng tới việc đồng hành cấp học bổng cho các tài năng nhí để giúp các bạn nhỏ nuôi dưỡng tài năng tương lai.

Bửu Huyền/ Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER