Á hậu quý  bà thế giới Nguyễn Thu Hương rạng rỡ tại Hà Nội
FOLLOW US

Á hậu quý  bà thế giới Nguyễn Thu Hương rạng rỡ tại Hà Nội

Xuất hiện với vai trò khách mời VIP trong đêm tiệc của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã được hội ngộ với hàng trăm nữ lãnh đạo tiêu biểu trong cả nước

Là chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (Wlin Vietnam), Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã đáp chuyến bay ra Hà Nội để tham dự tiệc cảm ơn của người chị thân thiết Đặng Thị Xuân Hương – Người vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thế giới, chị cũng đồng thời giữ chức phó chủ tịch CLB Wlin Capital Hà Nội.


Trong suốt 3 năm qua, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của CLB. Vì vậy trong đêm tiệc, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng dành lời cảm ơn bởi những tâm sức mà Hoa hậu doanh nhân đã dành cho Wlin Hanoi. Chị cũng chia sẻ niềm vui về thành công của người chị em thân thiết  trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.


Xuất hiện trong bộ đầm cúp ngực của thương hiệu Joli Poli, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương được quan khách ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp quyến rũ, trẻ trung của mình. Chị cũng được hội ngộ với rất nhiều nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.
Chị vui mừng khi Mạng lưới do mình sáng lập ngày càng phát triển, thu hút được sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nhân nữ và nơi đây đã và đang lan tỏa giá trị yêu thương đến với cộng đồng. 


Dự định sắp tới Wlin Vietnam sẽ phát triển mạng lưới ra nhiều tỉnh thành trong cả nước để giúp cho các nữ lãnh đạo cùng nhau chia sẻ, giao lưu, hợp tác và giúp đỡ  nhau để họ ngày càng Đẹp hơn – Thành công và Hạnh phúc hơn.
Cùng ngắm vẻ đẹp rạng rỡ của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương trong đêm tiệc:

Hoa khôi Thu Hương gây ấn tượng khi xuất hiện tại Hà Nội.

Hoa khôi Thu Hương và Thúy Hiền - nữ hoàng wushu.

Doanh nhân Thu Trang - chị gái hoa khôi Thu Hương cùng góp mặt trong sự kiện, chụp ảnh lưu niệm cùng Thúy Hiền wushu.

Global Sport team

PARTNER