Á khôi thể thao Việt Nam Băng Châu: “Đồng hành và trở thành giảng viên Học Viện Hoàng tử và Công chúa là niềm vinh dự của tôi”
FOLLOW US

Á khôi thể thao Việt Nam Băng Châu: “Đồng hành và trở thành giảng viên Học Viện Hoàng tử và Công chúa là niềm vinh dự của tôi”

Á khôi thể thao Việt Nam Băng Châu được khán giả biết đến trong nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Mỗi lần xuất hiện là một lần chị để lại ấn tượng khó quên với công chúng bởi các hoạt động ý nghĩa của mình. Trong lần gặp lại này chúng tôi rất vinh dự khi được cùng chị trò chuyện và chia sẻ về dự án mới nhất của mình dành cho thế hệ trẻ Việt Nam tại học viện Hoàng tử và Công chúa.

PV: Lý do chị quyết định đồng hành cùng Học viện Hoàng tử và Công chúa với vai trò là Giảng viên bộ môn Model Kids

Trở thành giảng viên bộ môn “Model Kids” tại Học Viện Hoàng tử và Công chúa là niềm vinh dự của tôi. Hiện nay các trường đào tạo về kỹ năng có rất nhiều nhưng chưa thuận tiện cho phụ huynh khi đưa đón con đến lớp.  Đến với học viện Hoàng tử & Công chúa nói chung và bộ môn Model nói riêng, chúng tôi luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho quý phụ huynh và học viên để các em phát huy tối đa tài năng của mình. Tôi hy vọng những kiến thức được trau dồi tại học viện sẽ là nền tảng quan trọng giúp các em phát triển, trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

PV: Tham gia khóa học Model Kids tại học viện Hoàng tử và Công chúa bé cần phải có kỹ năng hay tố chất gì không, thưa chị?

Bất cứ ai cũng có những đam mê, sở thích riêng của mình. Tố chất rất quan trọng nhưng quá trình rèn luyện kiên trì, bền bỉ mới là điều đáng quý. Khóa học Model tại Học viện Hoàng tử và Công chúa luôn chào đón tất cả các học viên yêu thích, đam mê, có ý chí, kiên trì tập luyện sau này sẽ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

PV: Trong quá trình dạy ở học viện Hoàng tử và Công chúa chị có gặp phải khó khăn gì không?

Được giảng dạy tại học viện Hoàng tử và Công chúa là niềm vinh hạnh đối với tôi nên nếu nói là có gặp khó khăn gì không thì cũng không đúng lắm. Giáo trình giảng dạy được chia theo từng nhóm tuổi, thay đổi linh hoạt để phù hợp với quá trình phát triển cũng như cách tiếp nhận kiến thức của các em. Ngoài ra, nhận được sự giúp đỡ của quý phụ huynh trong việc đưa đón con đến lớp đúng giờ để các bé luôn tham dự đầy đủ các buổi học nên việc giảng dạy cũng khá thuận lợi. Bên cạnh đó, học viện luôn khuyến khích phụ huynh đóng góp ý kiến thường xuyên để các tiết học hiệu quả hơn.

PV: Tham gia khóa học Model Kids tại học viện Hoàng tử và Công chúa bé sẽ được học những kỹ năng gì thưa chị?

Với 20 năm kinh nghiệm sải bước trên sàn catwalk của mình tôi sẽ giúp các em nhỏ có được những kỹ năng mà bất cứ một người mấu chuyên nghiệp nào cũng cần phải có ví dụ như: cách sải bước tự tin, thần thái gương mặt cuốn hút, cách làm chủ sân khấu mỗi khi xuất hiện, … Ngoài ra đạo đức nghề nghiệp là điều tôi coi trọng hơn cả. Kỹ năng, tố chất chỉ giúp các em trở thành người mẫu nếu được đào tao và cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày nhưng đạo đức nghề nghiệp mới là nhân tố quyết định đến việc phát triển sự nghiệp sau này.

PV: Những kì vọng của chị về thế hệ trẻ trong tương lai khi tham gia học tập tại học viện Hoàng tử và công chúa?

Học tập không phải là chuyện một sớm, một chiều. Tôi luôn mong tất cả các em nhỏ luôn nghiêm túc và không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân khi tham gia học tập tại học viện. Chỉ cần các em có ước mơ, hoài bão theo đuổi đam mê chúng tôi sẽ giúp giấc mơ đó trở thành hiện thực.

PV: Sự tin tưởng của chị vào sự phát triển của Học viện Hoàng tử và Công chúa trong tương lai?

Học viện Hoàng tử và Công chúa nhận được sự tham gia và giúp đỡ của nhiều người nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao. Các buổi học được thiết kế theo mô hình kết hợp vừa học vừa chơi tạo không khí thoải mái nhất cho các em tiếp nhận kiến thức. Vì vậy, tôi tin rằng trong tương lai học viện sẽ trở thành nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Cảm ơn chị về những chia sẻ, chúc chị ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!

Ngân Trần / Theo cẩm nang mua sắm

ĐỐI TÁC