Tendency
FOLLOW US

Tendency

Kiểu áo blazer đang khiến phụ nữ "phát sốt" vì đơn giản mà sang, quan trọng là mặc được đi làm, đi chơi

Áo blazer ngắn tay mang nét đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng. Các nàng có thể tận dụng item này để có nhiều set đồ chuẩn mốt.


“LAYERING” Trang sức bạc gợi ý từ 6 thương hiệu nội địa

Khám phá phụ kiện trang sức và khai phóng cá tính bản thân qua các gợi ý vòng, nhẫn bạc đến từ 6 thương hiệu trang sức Việt.


ĐIỂM QUA NHỮNG CHIẾC MẮT KÍNH BIỂU TƯỢNG CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ HUYỀN THOẠI

Bên cạnh sự nổi tiếng về tài năng và sức sáng tạo vượt trội, các nhà thiết kế thời trang huyền thoại còn in đậm dấu ấn cá nhân bằng sự gắn kết bền chặt với những chiếc kính mắt.


IT-ACCESSORY 2023: TRÀO LƯU TAI NGHE CHỤP TAI THẬP NIÊN 80

Khi xu hướng đời trước hòa nhịp với thực tại kiểu cách, tai nghe chụp tai với công dụng phát nhạc và giảm tiếng ồn cơ bản, càn quét tủ phụ kiện của hàng loạt sao nữ sành điệu.


Diện 4 kiểu áo này bên trong áo khoác dáng dài, style mùa đông của nàng chắc chắn nhân đôi điểm trẻ trung

Áo khoác dáng dài là item quen thuộc của nhiều chị em trong mùa đông. Tuy nhiên, các nàng cũng nên lưu tâm đến việc lựa chọn kiểu áo mặc bên trong áo khoác dài để luôn có vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu.PHỤ NỮ NÀO CŨNG CẦN SẮM KIỂU QUẦN NÀY CHO MÙA ĐÔNG NĂM NAY, DIỆN LÊN VỪA ẤM VỪA SANG

Mùa lạnh là thời điểm hoàn hảo để các nàng diện đồ vải nhung, đặc biệt là những chiếc quần nhung tăm ấm áp và thời thượng.


PARTNER