Entertainment
FOLLOW US

Chuyện của sao

Angela Baby lần đầu xuất hiện sau sinh, lì xì cho phóng viên

Angela Baby lần đầu xuất hiện sau sinh, lì xì cho phóng viên


Á hậu quý bà thế giới Thu Hương hội ngộ bạn cũ sau 20 năm

Nhân dịp hội khóa 1993-1993 nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã bay ra Hà Nội để hội ngộ với các thầy cô và bạn bè cùng khóa.Du lịch và ẩm thực

5 nhà hàng tại Hà Nội nức tiếng với món Dim Sum

Là một trong những món ăn trứ danh Trung Quốc, không có gì ngạc nhiên khi món Dim Sum luôn có mặt trong khắp hầu hết các thực đơn nhà hàng, từ bình dân đến sang trọng. Và trong những ngày đầu đông của Hà Nội, món ăn này lại được các tín đồ chọn lựa để thưởng thức.


Đến với Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu để thưởng thức trọn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long

Là “cửa ngõ” cho hành trình tham quan khám phá Kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long và Khu Dự trữ sinh quyển đảo Cát Bà, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu như thiên đường nhỏ xinh đẹp và quyến rũ nơi hạ giới.


Thưởng thức cà phê theo cách của mình

(camnangmuasam)-Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) chính thức ra mắt sản phẩm MyCafé, cà phê sữa matcha, một sự kết hợp phá cách mang đến hương vị chưa từng có tại thị trường Việt Nam. Với sự kết hợp hai đặc trưng của hai nền văn hóa: cà phê sữa Việt Nam và matcha Nhật Bản, MyCafé hứa hẹn sẽ là sản phẩm chinh phục giới trẻ, những người sẵn sàng tạo ra lối đi mới để dám khác biệt và dám theo đuổi thành công theo cách riêng của mình.


PARTNER