TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MEKONG BEAUTY SHOW MÙA 2
FOLLOW US

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MEKONG BEAUTY SHOW MÙA 2

Triển lãm làm đẹp Mekong Beauty Show 2018 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC từ ngày 14 – 16/6/2018 sắp tới với nhiều thương hiệu quốc tế. Triển lãm sẽ trở thành diễn đàn chuyên ngành làm đẹp lớn nhằm kết nối và tìm kiếm đối tác cho tất cả các doanh nghiệp của các quốc gia khu vực nội vùng sông Mekong và thế giới.

Triển lãm Mekong Beauty Show 2018 có hơn 200 doanh nghiệp với hơn 250 gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác cùng hội ngộ với các chuyên gia ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam với nhiều công nghệ và cải tiến mới.

Trong bài phát biểu của mình tại buổi Họp báo ngày 7/6 vừa qua, ông Dominic – với tư cách là nhà tổ chức cho chương trình làm đẹp Mekong và K-BEAUTY EXPO, ông mong muốn Mekong Beauty Show và K- BEAUTY EXPO sẽ là chương trình làm đẹp tiêu biểu cho các nước trong khu vực Mekong. Ông tin rằng Mekong Beauty Show sẽ là cửa ngõ cho các công ty làm đẹp đặt bước đi đầu tiên trên thị trường. 

 


CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM
Hội nghị sản xuất mỹ phẩm (ngày 14/06)
Với các diễn giả khách mời đến từ Hiệp hội Tinh dầu và Hương liệu Việt Nam, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, TVR, Trung tâm nghiên cứu công nghệ Nano Thái Lan - Nanotec Thailand, OSCARS Trung Quốc, hội thảo này sẽ chia sẻ công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất mỹ phẩm. “Các ứng dụng của công nghệ nano trong sản xuất làm đẹp” sẽ được thảo luận trong các sự kiện.
Hội thảo công nghệ làm đẹp đến từ Pháp – Được tổ chức bởi Công ty HECA (Ngày 14/06): 
 “Hội thảo Câu lạc bộ Nhà phân phối & Bán lẻ sắc đẹp Việt Nam lần 2” hàng năm (Ngày 15/6): 
ĐÊM TIỆC TỐI LỄ TRAO GIẢI “SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO” DO MEDiCAE CHỦ TRÌ (Ngày 15/06): 
Đêm gala này là cơ hội duy nhất để MEDiCARE và các đối tác thắt chặt hơn nữa mối quan hệ kinh doanh và đồng thời là một sự kiện tuyệt vời để kết nối các doanh nghiệp. 
Ma Belle Box “Beauty Discovery” tại sự kiện Mekong Beauty Show: 
Ma Belle Box “Beauty Discovery” là khu vực bạn có thể trải nghiệm MIỄN PHÍ các sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến nhất bao gồm sản phẩm dưỡng da, trang điểm và làm móng CHỈ TRONG 01 NGÀY DUY NHẤT (ngày 16/6).
Ma Belle Box “Beauty Discovery” được chia thành 4 khung giờ: 

  • Làm móng: 10:00 - 12:00
  • Dưỡng da: 12:00 - 14:00
  • Trò chuyện cùng với Beauty Blogger: 14:00 - 15:00
  • Trang điểm: 15:00 - 17:00

 “Sáng tạo hương nước hoa theo phong cách chính bạn” tại gian K10 (14~16/06): Centdegrés - chuyên gia về sáng tạo thương hiệu, và Firmenich - công ty hàng đầu thế giới về nước hoa, kính mời du khách đến trải nghiệm chương trình tại Mekong Beauty Show. 
 

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

ĐỐI TÁC