TRIỂN LÃM ĐÀI LOAN 2018 – TAIWAN EXPO 2018
FOLLOW US

TRIỂN LÃM ĐÀI LOAN 2018 – TAIWAN EXPO 2018

Triển lãm Đài Loan 2018 – TAIWAN EXPO 2018 được tổ chức với sự cộng tác của TAITRA và VINAXAD sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 26-28/07/2018 tại Hội trường A2, Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM, nhằm giúp quan khách trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Đài Loan, ứng dụng công nghệ thông minh, thân thiện môi trường và xu hướng sống phong cách.

TAIWAN EXPO 2018 sẽ giới thiệu 7 khu trưng bày theo chủ đề và 8 khu vực triển lãm trưng bày hơn 5.500 sản phẩm sáng tạo. Bên cạnh đó, Hội chợ triển lãm năm nay sẽ tổ chức một loạt các hoạt động bao gồm: các cuộc giao thương trực tiếp, Ngày y tế - sức khoẻ Đài Loan, Hội thảo cuộc sống thông minh Đài Loan (Taiwan Excellence Smart Life Seminar), Công nghiệp hoa lan: hiện trạng và xu hướng phát triển tương lai, biểu diễn văn hóa Đài Loan và các sự kiện sôi động khác.

TAIWAN EXPO 2018 năm nay thu hút số lượng khách tham dự lên đến 24.000 người bao gồm người tiêu dung và các doanh nghiệp tới tham quan. Hội chợ lần này thu hút khách tham quan cả người Việt Nam và Đài Loan nhằm thúc tăng cường mối quan hệ thương mại song phương và các giao dịch thương mại.

Đặc biệt khách tham dự là người Việt Nam, được mời trải nghiệm sản phẩm thân thiện với môi trường và công nghệ thông minh của Đài Loan tại các khu trưng bày chuyên đề: Taiwan Excellence, Sản phẩm Xanh, Thành phố Thông minh Đài Loan, Ngày Y Tế Đài Loan, Thương mại Điện tử, Du lịch Đài Loan và Trà sữa Đài Loan.

 

Hội chợ cũng sẽ là nơi tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và khách tham quan gặp gỡ các nhà Triển lãm Đài Loan, trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Đài Loan ứng dụng công nghệ thông minh và thân thiện với môi trường và làm quen với môi trường du lịch thân thiện và đa dạng của Đài Loan.

Theo Tạp chí CNMS

ĐỐI TÁC