Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam chia sẻ về “Bản lĩnh lập nghiệp” với các Nữ lãnh đạo
FOLLOW US

Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam chia sẻ về “Bản lĩnh lập nghiệp” với các Nữ lãnh đạo

Hướng tới Lễ vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp, ngày 9/12 tới mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi tọa đàm chủ đề “Bản lĩnh lập nghiệp” với sự tham gia của hơn 100 Nữ lãnh đạo kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cùng với Bà Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp chủ tịch WLIN Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Tổng giám đốc công ty bất động sản Star Beach - Thái Dương Real, Bà Thái Hương Lan Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez Việt Nam, Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Trị liệu và Làm đẹp Manispa_Yakson Beauty Việt Nam đồng thời là Cố vấn sắc đẹp của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, sẽ vinh dự là 4 diễn giả chính của buổi tọa đàm đặc biệt này.

“Tôi rất vui khi một lần nữa đồng hành với các Nữ lãnh đạo mạng lưới WLIN chia sẻ một chủ đề hết sức thú vị. Là phụ nữ, khi bước ra thương trường chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực hơn so với nam giới. Bởi vì ngoài công việc chúng tôi còn phải quán xuyến gia đình, chăm sóc, nuôi dạy con cái. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ các Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN, họ không chỉ bản lĩnh trên thương trường mà còn luôn biết cách chăm lo cho tổ ấm, dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng và chăm sóc hình ảnh của mình rất chuyên nghiệp. Tham gia tọa đàm lần này trong vai trò cố vấn sức khỏe và sắc đẹp cho các Nữ lãnh đạo thông qua Viện trị liệu và thẩm mỹ Yakson Beauty, tôi hy vọng câu chuyện của mình sẽ tiếp thêm cho các chị em phụ nữ sự tự tin vào vẻ đẹp của bản thân mình đồng thời lan tỏa khí chất ấy đến những người phụ nữ xung quanh, làm cho xã hội ngày càng tiến bộ và đẹp hơn” – Bà Nguyễn Hoài Thu chia sẻ.

Là một thương hiệu còn khá mới tại thị trường Việt Nam nhưng Yakson Beauty đã  và đang khẳng định được vị thế độc tôn của mình trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những đất nước đi đầu trong công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,Singapore,… Câu chuyện lập nghiệp của bà Hoài Thu – câu chuyện về hành trình đưa Yakson Beauty về với phụ nữ Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và kinh nghiệm bổ ích cho các khách mời tham gia chương trình.

Yakson Beauty là chuỗi các Viện trị liệu thẩm mỹ do Ông Lee Byung Chul sáng lập từ năm 1979 tại Hàn Quốc. Ông Lee Byung Chul  đồng thời là cha đẻ của liệu pháp Golki – với sự độc đáo có một không hai : Chỉ sử dụng đôi bàn tay để tạo tác nên vẻ “Đẹp tự nhiên, Ngời khí chất” cho khuôn mặt và các đường cong trên cơ thể. Ra đời  từ năm 1979 với gần 40 năm kinh nghiệm, liệu pháp Golki với những cơ sở khoa học chính thống đã đưa Yakson House trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á. Đến nay, Yakson Beauty đã có hơn 120 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe nhất về làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines. 

Với tiêu chí sử dụng liệu pháp bằng đôi bàn tay để mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phái nữ, Yakson đã không ngừng nâng cao về kỹ thuật, tay nghề cũng như chất lượng phục vụ để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu Yakson Beauty trên bản đồ của ngành công nghệ thẩm mỹ trị liệu. 

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

ĐỐI TÁC