Team Burning Blood - Đại học HIU: "Chúng em được học giao tiếp chuyên nghiệp từ cách bắt tay, cúi chào"
FOLLOW US

Team Burning Blood - Đại học HIU: "Chúng em được học giao tiếp chuyên nghiệp từ cách bắt tay, cúi chào"

"Qua việc đào tạo KOLs được đích thân tổng giám đốc công ty Nam Hương – Á hậu Mrs World Thu Hương truyền thụ kinh nghiệm, chúng mình đã học được những điều cực kỳ hữu dụng cho bản thân vận dụng vào công việc trong tương lai", leader của team Burning Blood sẻ chia.

>>> HUỲNH QUYẾT THẮNG - TEAM NEW GEN: "THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN"

>>> LEADER TEAM HIU - WE ARE ONE: "TÔI NGHĨ MÌNH ĐÃ BẮT ĐẦU TRƯỞNG THÀNH"

>>> TEAM THẦN TỐC TRỔ TÀI LÃNH ĐẠO, ÁP DỤNG KIẾN THỨC VÀO THỰC TIỄN

>>> TEAM HIU'S FLAME: "CHÚNG TÔI TỰ HÀO VÌ HIU HỘI NHẬP QUỐC TẾ"

>>> VƯỢT GẦN 100KM, ĐOÀN HỌC SINH TỈNH TÂY NINH HÀO HỨNG MUỐN VÀO HỌC TẠI ĐẠI HỌC HIU

>>> TEAM KIẾN TRÚC: "CƠ HỘI TRỞ THÀNH YOUNG LEADER CỦA ĐẠI HỌC HIU GIÚP CHÚNG TÔI TRƯỞNG THÀNH"
 

Trưởng nhóm Burning Blood cho biết, khi trở thành KOLs và Young Leader của Đại học HIU, anh và các bạn được chính Á hậu Quý bà thế giới - Hoa khôi thể thao Thu Hương hướng dẫn rất nhiều kỹ năng cần thiết và bổ ích. Đó là cách cư xử đúng mực khi giao tiếp với đối tác từ cách bắt tay đến cách đưa name card. Anh chia sẻ: "Tất cả đều được chị Thu Hương nói riêng và các anh chị trong công ty Nam Hương nói chung hướng dẫn hết sức cụ thể. Qua đó, suy nghĩ và hạnh động của mình cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng chín chắn hơn, cẩn thận trong giao tiếp với những doanh nhân và trong tương lai có thể chính là khách hàng của mình".

Team cũng bày tỏ sự hãnh diện khi được trở thành KOLs, Young Leader của nhà trường: "Mình cảm thấy hãnh diện vì những việc mình làm trong 2 năm đầu học ở HIU đã được ghi nhận, từ đó trường đã chọn mình trở thành gương mặt đại diện cho trường. Thứ hai thì mình cũng có phần hơi lo lắng vì đây là lần đầu tiên được nghe qua, cũng như tiếp xúc với mạng lưới YOUNG LEADERS, sẽ có nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi sai sót. Cuối cùng là thấy phấn khích vì đây là cơ hội để bản thân tự thử thách khả năng của mình trong việc thích nghi với một môi trường và cách làm việc hoàn toàn mới".

Anh nói thêm: "Trong quá trình chọn lựa và đào tạo, mình đã học được những điều mà nếu chưa từng nghe qua thì cứ nghĩ rằng rất đơn giản. Từ cách cư xử sao cho đúng mực, cách vận dụng biến trang cá nhân thành profile của bản thân và các cách xây dựng hình ảnh bản thân. Dù nghe chừng đơn giản nhưng nếu không tham gia vào KOLs thì thật sự bản thân mình cũng không thể hiểu cụ thể tất cả những điều trên.

Theo mình, sự kiện ngày 19/8 là bước tiến lớn nhầm nhấn mạnh thêm rằng Đại học HIU nói là làm trong việc tạo điều kiện tối đa về việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. Buổi giao lưu với doanh nghiệp thì đã có nhiều nơi tổ chức nhưng tính chất của những buổi đó không thật sự quy mô như họ thông báo. HIU đã đưa những doanh nghiệp lớn, những doanh nhân thành đạt mà có thể sinh viên nào quan tâm đến ngành nghề của bản thân đều không nghĩ có thể tiếp xúc trực tiếp như vậy".

Team Burning Blood cho biết, thông điệp mình muốn gửi đến HIU là: “Thay đổi từ cốt lõi, phá bỏ những hoài nghi, nâng tầm về chất lượng”

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh của team Burning Blood:

TIÊU PHONG - THẦN TỐC/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm
 

ĐỐI TÁC