SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN - ORGANIC TẠI VIỆT NAM
FOLLOW US

SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN - ORGANIC TẠI VIỆT NAM

Ngày 14-16/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM INFORMA sẽ phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức chương trình Mekong Beauty Show – Triển lãm về Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thiết bị chăm sóc sắc đẹp và Spa - mùa thứ 2, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các quốc gia khác nhau.

 

Giới tiêu dùng trẻ hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp hữu cơ và an toàn cho sức khỏe. Là một quốc gia giàu về nguyên liệu thiên nhiên, Việt nam có tiềm năng rất lớn về phát triển và tiêu thụ mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm organic.

Năm 2018, Mekong Beauty Show tự tin sẽ mang thêm nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và Organic đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan, Thái Lan, Singapore cùng tham tham dự và liên kết các chuyên gia ngành công nghiệp Việt Nam với các công nghệ mới trong ngành làm đẹp. Mekong Beauty Show dự kiến sẽ có hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm năm nay.

Là một trong những thành viên của “Câu lạc bộ Nhà phân phối và Bán lẻ Mỹ phẩm Việt Nam”, Công ty CP Mỹ phẩm Sài Gòn, MEDiCARE, TVR Corporation, Nielsen, Pharmacity, FIRMENICH, CENTDEGRES sẽ tham dự hội thảo như những thành viên nòng cốt để cùng giao lưu kết nối với các doanh nghiệp trong ngành.

Ngoài các đoàn đại biểu từ Hàn Quốc, Mekong Beauty Show sẽ mời các thương hiệu mỹ phẩm từ Châu Âu, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan cùng khám phá và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam – thị trường mỹ phẩm tiềm năng của khu vực Châu Á. Hơn 150 Người mua đến từ Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar sẽ tiếp tục đến tham quan và tìm kiếm các nguồn cung ứng sản phẩm cũng như tìm các đối tác mới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối. Đây sẽ là nền tảng kết nối kinh doanh cho tất cả các quốc gia ở khu vực Mekong.

TT/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

ĐỐI TÁC