Nhạc hội mùa hè - BEEs' Summer Concert
FOLLOW US

Nhạc hội mùa hè - BEEs' Summer Concert

Được tổ chức vào mùa hè hàng năm, chương trình Nhạc hội mùa hè - BEEs' Summer Concert, với sự tham gia của tất cả các bé Ong trong hệ thống BEEs’ Education luôn là sự kiện được mong chờ nhất đối với các bé cũng như các phụ huynh.

Mỗi Summer Concert luôn là sự kiện quan trọng, vô cùng ý nghĩa với các con và các cô, là cơ hội cho các con được cùng nhau tự tin thể hiện mình trên sân khấu lớn. Đây cũng là buổi tổng kết tốt nghiệp vô cùng khó quên dành cho những anh chị Chestnut, lớp Tiền tiểu học PP05 trước khi chính thức vào tiểu học.

IMG_1026

Sau biết bao tháng ngày nỗ lực chuẩn bị, tập luyện xen lẫn cảm xúc hồi hộp và háo hức, các bé đã mang đến những tiết mục đầy cảm xúc và bất ngờ. Những động tác, những phần trình diễn có thể chưa thật sự hoàn hảo, nhưng niềm vui, sự tự tin thể hiện chính mình và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các bé khi đứng trước hàng trăm khán giả là niềm hạnh phúc vô bờ với các cô giáo và phụ huynh.

IMG_0994

Cùng tìm về ước mơ thời thơ ấu hồn nhiên nhưng đầy màu sắc, Summer Concert 2018 - “The Childhood Dreams” đã mang đến một trải nghiệm thật thú vị với những kỷ niệm đáng nhớ dành cho các bé, các bố mẹ và tất cả những khán giả có mặt trong đêm nhạc hội.

IMG_0797

Summer Concert 2018 - The Childhood Dreams đem đến những cảm xúc thật nhiều và cũng thật khác nhau trong mỗi đứa trẻ, đặc biệt là cảm xúc của những lần đầu tiên và cuối cùng. Lần đầu, con chập chững những bước đi trên sân khấu lớn. Lần đầu, con tự tin trong từng bước nhảy, tự tin vẫy chào bố mẹ phía dưới. Lần đầu của các em nhưng cũng có thể là lần cuối của anh, của chị. Và khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp cũng là lúc các con tự tin bước vào lớp 1. Còn rất nhiều những cảm xúc nữa chưa thể gọi tên nhưng lại rất ngọt ngào và ấm áp.

Summer Concert 2018 - The Childhood Dreams đã khép lại song có lẽ đây sẽ là một mốc đáng nhớ trong tuổi thơ các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh. Qua từng tiết mục, hành trình trở về với tuổi thơ lại mang tới những khoảnh khắc kỳ diệu, để mỗi đứa trẻ tỏa sáng theo cách riêng của chúng và bố mẹ với tư cách là khán giả cảm thấy thực sự tự hào về sự trưởng thành của các con.

Hữu Minh (Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm)

ĐỐI TÁC