Huỳnh Quyết Thắng - team New Gen: "Thay đổi để phát triển"
FOLLOW US

Huỳnh Quyết Thắng - team New Gen: "Thay đổi để phát triển"

Được chọn trở thành KOLs của Đại học HIU là một cơ hội cũng như là 1 thách thức không hề nhỏ, đối với bản thân mình là team leader và các bạn trong team. Tuy nhiên, dường như những thách thức đó không đủ để ngăn cản mong muốn được thử sức và học hỏi của team với tinh thần: Thay đổi để phát triển – Do Or Die.

>>> LEADER TEAM HIU - WE ARE ONE: "TÔI NGHĨ MÌNH ĐÃ BẮT ĐẦU TRƯỞNG THÀNH"

>>> TEAM THẦN TỐC TRỔ TÀI LÃNH ĐẠO, ÁP DỤNG KIẾN THỨC VÀO THỰC TIỄN

>>> TEAM HIU'S FLAME: "CHÚNG TÔI TỰ HÀO VÌ HIU HỘI NHẬP QUỐC TẾ"

>>> VƯỢT GẦN 100KM, ĐOÀN HỌC SINH TỈNH TÂY NINH HÀO HỨNG MUỐN VÀO HỌC TẠI ĐẠI HỌC HIU

>>> TEAM KIẾN TRÚC: "CƠ HỘI TRỞ THÀNH YOUNG LEADER CỦA ĐẠI HỌC HIU GIÚP CHÚNG TÔI TRƯỞNG THÀNH"

New Gen là đội tập hợp những người trẻ tự tin và rất năng động. Trong sự kiện diễn ra tại Đại học HIU vào ngày 19/8 vừa qua, cùng với nhiều leader khác, New Gen đã để lại dấu ấn tốt đẹp về sự năng động, sáng tạo và thân thiện của một HIUer thế hệ mới. 

Huỳnh Quyết Thắng - Leader team New Gen cho biết: "Trong quá trình đào tạo, được sự đồng hành cùng chị Thu Hương – Á hậu Mrs World cũng là tổng giám đốc công ty Nam Hương Media and Events, mình bắt đầu hiểu được như thế nào là một team leader (Lãnh đạo nhóm). Team leader không phải là ở trên cao “chỉ tay năm ngón”. Lãnh đạo nhóm phải hiểu rõ mình nên như thế nào, cần làm gì, hiệu quả tới đâu và biết cách điều binh khiển tướng. Bên cạnh đó, một team Leader cũng phải là một người có tầm nhìn xa. Một tầm nhìn xa sẽ giúp lãnh đạo vạch trước những chiến lược hoạt động dài hạn, dự đoán trước những biến động có thể xảy ra trong tương lai để chuẩn bị, tìm cách thích nghi và đón đầu cơ hội".

Các thành viên team New Gen cũng cho biết, sự kiện ngày 19/8 không những bổ ích mà còn rất thiết yếu, không những cho các bạn Young Leaders mà còn cho các bạn sinh viên HIU. Sự kiện không chỉ là dịp để các bạn sinh viên giao lưu với các doanh nhân thành đạt và học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn từ họ mà còn mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm và cơ hội khởi nghiệp cho các bạn sinh viên khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Đại diện team New Gen nhận xét: "Sự chuyển mình trong giáo dục của HIU đang đi đúng với thời đại. Thời đại luôn phát triển và biến đổi, muốn tồn tại phải thay đổi. Nếu không chịu thay đổi thì sẽ bị tuột hậu lại phía sau. Luôn học hỏi, luôn đổi mới sao cho phù hợp với thời đại là điều thiết yếu. Đổi mới để phát triển – Tăng tốc để thành công”.

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh của team New Gen:

TIÊU PHONG - THẦN TỐC/Theo Cẩm Nang Mua Sắm


 

ĐỐI TÁC