Hà Quốc Đại cùng dàn mẫu tươi trẻ trong bộ sưu tập áo dài Đinh Bách Đạt tham dự sự kiện Bartender Street
FOLLOW US

Hà Quốc Đại cùng dàn mẫu tươi trẻ trong bộ sưu tập áo dài Đinh Bách Đạt tham dự sự kiện Bartender Street

Xuất hiện trong Đại tiệc Pha chế Cocktail Đường phố đầu tiên - BARTENDER STREET EVENT 2018 đã diễn ra tại Quảng trường khu đô thị NewCity Thủ Thiêm - Số 17 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM từ ngày 9 đến ngày 11/2/2018, quản lý model nổi tiêng Hà Quốc Đại đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tự tin trổ tài catwalk. Đây là lần đầu tiên anh "trùm chân dài" này sải bước, hoàn toàn tự tin và nổi bật bên cạnh các người mẫu.

Hà Quốc Đại đã xuất hiện như một veddette trong màn trình diễn bộ sưu tập thời trang áo dài nổi tiếng của NTK Đinh Bách Đạt. Không chỉ vậy, anh còn tự tin thả dáng bên cạnh những chiếc xe sang của thương hiệu Thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Đức - Volkswagen. Với người dân Sài Gòn chính hiệu, chắc không ai có thể quên được những chiếc xe Volkswagen vốn đã trở thành một biểu tượng của Sài Gòn thời bấy giờ. Tượng trưng cho sự lịch lãm, thời thượng dành cho tầng lớp cấp cao, Volkswagen đã được mọi người đặt cho biệt danh đầy kiêu hãnh "Huyền Thoại Đông Dương. Màn trình diễn ngoài Hà Quốc Đại và các người mẫu trẻ, còn có sự xuất hiện của cặp đôi nhảy nổi tiếng: Hiền Sến và Lý Phương Châu.

Bartender Street 2018 được tổ chức không chỉ tạo ra một không gian, mới mẻ cho du khách tham quan, thúc đẩy hoạt động dịch vụ của Quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề phục vụ và pha chế có cơ hội học tập, thể hiện và phát huy năng lực bản thân.

Sự kiện diễn ra sôi động và ấn tượng thu hút đông đảo du khách cùng đến tham gia với những màn trình diễn ca nhạc, DJ, bartender... hấp dẫn.

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh:

Ảnh: Toàn Kio

Sâm/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

 

ĐỐI TÁC