Xuống phố xinh tươi như diễn viên, MC Thùy Trang
FOLLOW US

Xuống phố xinh tươi như diễn viên, MC Thùy Trang

Trong bộ ảnh mới nhất, MC kiêm diễn viên Thùy Trang khoe trọn làn da mịn màng cùng nụ cười khả ái. Không hàng hiệu đắt tiền nhưng Thùy Trang khiến người đối diện không thể rời mắt bởi cách mix đồ hút mắt.

Từ sau Miss Ngôi Sao 2014, Thùy Trang được nhiều người chú ý bởi nụ cười khả ái cùng nhan sắc tự nhiên. Sẵn với lợi thế ngoại hình cô dần lấn sân sang điện ảnh. Không dừng lại ở đó, Thùy Trang còn chứng tỏ năng lực của bản thân khi dám thử sức ở vai trò MC. Sau vài năm nỗ lực hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, cô dần chuyển hướng xây dựng sự nghiệp kinh doanh.

Tuy còn trẻ nhưng Thùy Trang đã là chủ của chuỗi cửa hàng hoa nổi tiếng nằm ở trung tâm quận 1, TP. HCM. Ngoài thời gian chăm lo cho công việc, Thùy Trang còn cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất và lối ứng xử linh hoạt của MC. 

Trong bộ ảnh mới nhất, Thùy Trang tự tin dạo phố với những trang phục bắt mắt được kết hợp một cách tinh tế. Nữ diễn viên không bị "lệ thuộc" vào hàng hiệu nhưng với những set đồ tiểu thư này cô vẫn khiến nhiều tín đồ thời trang phởi để mắt học hỏi.

Cô muốn xây dựng được phong cách thời trang đúng hướng, phù hợp với bản thân. Đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng và luôn rạng rỡ là những gì người hâm mộ dễ dàng nhìn thấy được ở người đẹp.MC Thùy Trang trễ nải khoe vai trần xuống phố

Theo Ấn phẩm Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER