"Thoát ế" ở mốc U50, Trung Hiếu hân hoan làm thêm đám cưới nữa với bà xã kém 19 tuổi
FOLLOW US

"Thoát ế" ở mốc U50, Trung Hiếu hân hoan làm thêm đám cưới nữa với bà xã kém 19 tuổi

Chiều 17/3, NSND Trung Hiếu tổ chức tiệc cưới ở quê nhà với sự chung vui của nhiều đồng nghiệp từ Hà Nội.

Sau 4 năm hẹn hò, NSND Trung Hiếu và bà xã đã tổ chức đám cưới tại Sơn La - quê của cô dâu vào tháng 1/2019. Khi nam nghệ sĩ xác nhận tin mừng “thoát ế” ở tuổi 46, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến anh.

Chiều tối qua (17/3), NSND Trung Hiếu lại chọn ngày lành để mở tiệc mừng ở quê nhà trai tại Thái Bình. Loạt sao Việt như Công Lý, Tự Long, Bình Trọng, Mạnh Hưng, Minh Tít, Dương Thùy... cũng đã có mặt để chung vui với đồng nghiệp. Tự Long còn hào hứng đảm nhận vai trò MC đám cưới.

Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp của NSND Trung Hiếu tại Nhà hát Kịch Hà Nội cũng góp mặt.

 

 

NSND Trung Hiếu tổ chức lễ cưới tại quê nhà Thái Bình. Nói về lý do tổ chức tiệc cưới nhiều lần, anh cho biết mình không muốn bị nghĩ bày vẽ, rình rang, nhưng vì không muốn họ hàng phải đi lại xa xôi vất vả nên làm những bữa tiệc nhỏ ấm cúng.

 

Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi rạng rỡ trong ngày vui.

 

Được biết, sau đám cưới tại Sơn La và tiệc cưới tại Thái Bình, NSND Trung Hiếu sẽ mở tiệc đãi khách ở Hà Nội. “Tôi chỉ ngại mọi người nghĩ tôi bày vẽ, rình rang. Thực ra, tôi tổ chức giản dị, được nhiều bạn bè giúp đỡ nên không tốn kém. Tôi làm mấy buổi tiệc chỉ để tiện cho gia đình đôi bên", Trung Hiếu tâm sự về chuyện tổ chức đám cưới nhiều lần.

 

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt ở Thái Bình để dự đám cưới của NSND Trung Hiếu.

 

Dàn diễn viên trẻ của Nhà hát Kịch Hà Nội cũng góp mặt.

 

Trung Hiếu sinh năm 1973, là một trong những diễn viên sân khấu và truyền hình nổi tiếng, được khán giả biết đến qua các phim: Đường đời, Một giờ làm quan, Đại gia chân đất, Sống mãi với Thủ đô... Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Hiện tại, NSND Trung Hiếu đang là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nên thông tin NSND Trung Hiếu cưới vợ kém 19 tuổi khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

 

Tự Long hội ngộ với Công Lý khi cùng về Thái Bình dự đám cưới đồng nghiệp.

 

Ngoài ra NSƯT Quang Tèo, diễn viên Trần Bình Trọng, v.v... cũng tới góp vui.

 

Theo nhiều thông tin được chia sẻ, bà xã của NSND Trung Hiếu tên Huỳnh Thu Hà, đang làm nhân viên ngân hàng. Cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm. Dù chênh lệch 19 tuổi nhưng NSND Trung Hiếu và bà xã được nhận xét là đẹp đôi, vì nam nghệ sĩ vẫn khá phong độ ở tuổi 46.

Theo Eva.vn

PARTNER