SINH TRẮC VÂN TAY CAO CẤP DMIT – ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG PRO PARENTS
FOLLOW US

SINH TRẮC VÂN TAY CAO CẤP DMIT – ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG PRO PARENTS

Vừa qua, Dmit.vn với dịch vụ khoa học “Sinh trắc vân tay” nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ kiến thức về giáo dục, kỹ năng làm cha mẹ đã đồng hành cùng cộng đồng Pro Parents tổ chức thành công diễn đàn “Làm Cha Mẹ Chuyên Nghiệp”.

Chuyên gia tư vấn não bộ, giám đốc công ty TNHH Dmit Việt Nam Lê Viế Dương xuất hiện với vai trò diễn giả của diễn đàn Làm Cha Mẹ Chuyên Nghiệp.

Dmit – Sinh trắc vân tay cao cấp được sáng lập bởi chuyên gia tư vấn não bộ Lê Viết Dương, người có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực khám phá, kích hoạt tiềm năng não bộ con người thông qua ngành khoa học Dermatoglyphics (Sinh trắc vân tay). Qua nhiều năm nghiên cứu, khám phá lĩnh vực Sinh trắc vân tay, chuyên gia tư vấn não bộ Lê Viết Dương đã có nhiều công trình nghiên cứu, giáo án đồ sộ và ngày càng lan tỏa, nâng cao tầm quan trọng của sinh trắc vân tay trong việc ứng dụng, tư vấn, chia sẻ kiến thức về giáo dục, quản trị, kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng học tập....Nhận được sự tin tưởng, yêu mến và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn tìm phương pháp giao tiếp hiệu quả và khám phá tiềm năng bản thân, Dmit là đơn vị đại diện trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay xuất hiện trong diễn đàn “Học làm cha mẹ chuyên nghiệp” do cộng đồng Pro Parents tổ chức.

Chuyên gia tư vấn não bộ, giám đốc công ty TNHH Dmit Việt Nam Lê Viế Dương (ngoài cùng bên phải) cùng các diễn giả tại talkshow Học Làm Cha Mẹ Chuyên Nghiệp.

Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Sinh trắc vân tay và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, Dmit đã trở thành một trong những đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc tư vấn phát triển năng lực Lãnh Đạo, tư vấn chiến lược nhân sự, phát huy hiệu suất công việc, kích thích đam mê và giữ chân nhân tài. Các thương hiệu lớn, tầm cỡ đã lựa chọn Dmit là đối tác đáng tin cậy như THP Group, Vietnamworks, Công ty TNHH Đào Tạo Tư Vấn PDCA...qua quá trình hợp tác, ứng dụng sinh trắc vân tay kết hợp đường lối đúng đắn từ cấp lãnh đạo, các thương hiệu này ngày càng phát triển, đội ngũ vững mạnh hơn.

Một số đối tác mà Dmit đã hợp tác trong việc tư vấn phát triển năng lực, tư vấn chiến lược.

Không chỉ ứng dụng trong công việc, Sinh Trắc Vân Tay còn là phương pháp hiện đại, “hữu hình” trong việc duy trì hạnh phúc gia đình. Qua quá trình scan vân tay với thiết bị hiện đại, các chuyên gia của Dmit sẽ đưa ra đánh giá, tư vấn và lời khuyên thông qua những “đường vân tay” của khách hàng. Với lời tư vấn từ các chuyên gia, hạnh phúc gia đình được nâng cao khi vợ chồng hiểu nhau, có cùng hướng nhìn trong quá trình giáo dục con và quan trọng khám phá và thấu hiểu tính cách, tài năng của con cái.

 

 

Với những ý nghĩa thiết thực dành cho gia đình, Ceo Dmit Lê Viết Dương đã có mặt trong buổi talkshow “Làm cha mẹ chuyên nghiệp” cùng các chuyên gia hàng đầu và doanh nhân nổi tiếng như chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam -TGĐ Berjaya VN, CT HĐQT Nam Hương Corp, Chủ tịch CLB bóng đá FK Sarajavo Bosnia, doanh nhân Lý Tú Anh - Ceo công ty TNHH TM Vận tải quốc tế Ngôi Sao Mỹ, nhà báo Đan Hà.

 

Tại talkshow, Ceo Dmit và các diễn giả đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình nuôi dạy con thời hiện đại như khoảng cách thế hệ, không có thời gian cho con... Tuy nhiên, việc trở thành cha mẹ chuyên nghiệp thời nay cũng trở nên dễ dàng khi có sự hỗ trợ từ cộng đồng Pro Parents và các khóa học làm cha mẹ, nơi phụ huynh có thể chia sẻ khó khăn và được các chuyên gia tư vấn, giải đáp. Ngoài ra, ứng dụng Sinh Trắc Vân Tay từ Dmit sẽ là phương pháp hữu hiệu không chỉ giúp cha mẹ thấu hiểu, khám phá và định hướng tương lai cho con cái mà vợ chồng còn thấu hiểu và có cùng tiếng nói trong quá trình giáo dục con từ đó nâng cao hạnh phúc gia đình.

 

Với giá trị thiết thực cho cuộc sống và những nỗ lực trong việc cập nhật, ứng dụng những xu hướng giáo dục hiện đại và ưu việt nhất, Dmit đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh trong cộng đồng Pro Parents. Hi vọng rằng Dmit sẽ có những bước tiến mới, ngày càng phát triển hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước để giới thiệu và mang đến những dịch vụ giáo dục đến cộng đồng.

 

CÔNG TY TNHH DMIT VIỆT NAM

Website: http://dmit.vn/

Trụ sở chính: tòa nhà Carillon số 1 Trần Văn Danh (gần 165 Hoàng Hoa Thám), phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM.

Hotline: 0902665526

Email: ceo.dmit@gmail.com

 

 

 

 

 


 

 

 

 

PARTNER