Ra mắt thành công CLB WLIN Creation trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global
FOLLOW US

Ra mắt thành công CLB WLIN Creation trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global

Sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm những nhân tố mới có chung niềm đam mê, nhiệt huyết với các hoạt động kết nối & phát triển cộng đồng nữ lãnh đạo, WLIN Creation – “Đứa con mới” trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global đã có màn chào sân đầy ấn tượng và đánh dấu sự ra mắt chính thức của CLB. Sự kiện được diễn ra hoành tráng tại khách sạn Deawoo (360 Kim Mã, Hà Nội) vào ngày 4/10 vừa qua với sự tham dự của hơn 100 khách mời là các thành viên & Partner trực thuộc WLIN Global

 

WLIN Creation ra đời là thành quả tuyệt vời và sự tâm huyết của tất cả các thành viên Ban điều hành trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt phải kể đến Chủ tịch sáng lập & điều hành CLB WLIN Creation – Ms. Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT ABA Logistics & Trading JSC. Chỉ sau 2 năm tham gia vào Mạng lưới WLIN Global, ngần ấy thời gian đủ để nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Giang nhận thấy đây là môi trường lý tưởng dành cho các nữ doanh nhân trong việc giao lưu kết nối kinh doanh, nâng cao nhân hiệu và thương hiệu của mình. Và đó cũng chính là lý do khiến chị quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global đồng thời kiến tạo nên CLB WLIN Creation.

 

Không khí vui nhộn trong phần “Warm – up” tại buổi lễ

 

 

Tại sự kiện, chủ tịch CLB WLIN Creation – Ms. Phạm Hoàng Giang đã có những kí kết nhượng quyền  chính thức cùng Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập & điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global.

 

Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global cùng Ms. Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch CLB WLIN Creation ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner tại sự kiện

 

Theo đó, Ban điều hành CLB WLIN Creation sẽ bao gồm 13 thành viên và được cơ cấu như sau

 •  Ms. Phạm Hoàng Giang – CTHĐQT CTCP Giao Vận & Thương Mại ABA, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Creation
 •  Ms. Trần Vân Anh – TGĐ Chuỗi mầm non Bibi, Giám đốc điều hành CLB WLIN Creation.
 •  Ms. Lê Thị Xuân – CEO Anh Xuân Wedding Plaza, PCT Sự kiện CLB WLIN Creation
 •  Ms. Vương Song Bình – TGĐ Cty TNHH Xúc tiến thương mại dịch vụ Hòa Bình, PCT Hội viên CLB WLIN Creation
 •  Ms. Đinh Thị Phương Thêu – PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Lại Thị Phương Hiền – TGĐ Kho Đồ Cưới, PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Phạm Lê Hương – CEO Cty CP Qnet, PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Victoria Huyền Nguyễn – CEO thời trang Óng Ả, PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Lương Thị Hương Giang – CEO Cty Phân phối mỹ phẩm Giang Anh – Giang Spa, PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Hoàng Bích Thúy – CEO Hoàng Ngân Flower & Fruit, PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Trương Thị Hoa Bích Dung – GĐ Đối Ngoại Viam Clinic,  PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Lưu Nyuyễn Thu Hà – GĐ phát triển kinh doanh BGS7S, PCT CLB WLIN Creation
 •  Ms. Đỗ Hà Phương – CEO Hà Phương Perfume Luxury,  PCT Khách mời CLB WLIN Creation

 

Ra mắt Ban điều hành CLB WLIN Creation

 

Đại diện CLB WLIN Creation, Chủ tịch Phạm Hoàng Giang đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Tôi cùng các thành viên trong Ban điều hành WLIN Creation mong muốn xây dựng được một hệ sinh thái đa ngành nghề theo tư duy quản trị hiện đại dựa trên nền tảng truyền thông và tổ chức hoạt động vốn có của WLIN. Với số lượng mỗi CLB tối đa 100 hội viên, tôi hi vọng sẽ nhanh chóng lấp đầy con số đó. Đồng thời, kết hợp với Học viện Hình Tượng Chuyên Nghiệp – Pro Image do chị Nguyễn Thu Hương sáng lập để nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh những doanh nhân thành đạt, ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Từ đó làm bàn đạp để nâng cao vị thế cho thương hiệu của các hội viên tham gia cộng đồng CLB WLIN Creation”

 

Ms. Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch WLIN Creation phát biểu tại sự kiện

 

Nhắc đến những thành công của Mạng lưới Nữ lãnh đạo trong những năm qua, chúng ta không thể nào quên những đóng góp của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Nam Hương. Mặc dù luôn bận rộn trong công việc với những lịch trình dày đặc, nhưng đâu đó, chị luôn dành tình cảm rất lớn cho tất cả các thành viên và cho sự phát triển chung của WLIN trong quá khứ, hiện tại & tương lai với hi vọng “Mang Việt Nam vươn ra thế giới & mang thế giới về với Việt Nam”. Nhân dịp ra mắt CLB WLIN Creation, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã có mặt tại sự kiện như một nguồn cổ vũ tới các thành viên đồng thời tại đây Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng đã có những chia sẻ về chủ đề: “Nghệ thuật lãnh đạo cộng đồng”. Đây là chủ đề được Chủ tịch Nguyễn Thu Hương rất tâm đắc và được đúc kết thông qua những dự án và chương trình lớn mang tính cộng đồng và quốc tế do chị tổ chức trong những năm vừa qua.

 

Chủ tịch WLIN Global – Ms. Nguyễn Thu Hương nổi bật tại sự kiện

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – CT WLIN Global chia sẻ về chủ đề Nghệ thuật lãnh đạo cộng đồng

 

Dưới sự dẫn dắt của những nữ lãnh đạo trẻ trẻ đầy nhiệt huyết, khao khát cống hiến, CLB WLIN Creation hứa hẹn sẽ là một trong những câu lạc bộ sáng giá và tiên phong trong việc kết nối và dẫn lối những đam mê cho tất cả các thành viên, giúp họ ngày càng trở nên “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

 

Cùng với xu thế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global,  CLB WLIN Creation sẽ luôn cố gắng hoàn thành và thực hiện tốt sứ mệnh của mình hòa vào nhịp đập chung của WLIN Global. Hy vọng rằng CLB sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa và đạt được thật nhiều thành công trong thời gian tới.

 

 

 

Bài viết: Họa Mi

PARTNER