Prudential luôn lắng nghe và thấu hiểu để "Gởi trọn yêu thương"
FOLLOW US

Prudential luôn lắng nghe và thấu hiểu để "Gởi trọn yêu thương"

Với mong muốn tiếp tục hoàn thiện hành trình “Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu”, Prudential tiếp tục mang đến cho khách hàng cùng gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho tương lai thông qua chương trình “Quà trọn yêu thương”.

Một mùa cuối năm sẽ tròn đầy và nhiều ý nghĩa hơn với “Quà trọn yêu thương” được Prudential dành cho khách hàng mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential trên tất cả các kênh phân phối toàn quốc.


Theo đó kể từ ngày 09/10 đến hết 31/12/2018, tham gia chương trình, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ tài chính trọn vẹn, gia tăng tích lũy tài sản cho tương lai mà còn có hàng ngàn cơ hội nhận “Quà tặng liền tay” ý nghĩa và giải “Quay số trúng thưởng” hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng để khép lại một năm tròn đầy.


Cụ thể, khi mua mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential trong thời gian từ 9/10 đến 31/12/2018, khách hàng sẽ được nhận “Quà tặng liền tay” là những chiếc lò nướng cho những dịp sum vầy ấm cúng và tham gia “Quay số trúng thưởng” với trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng/giải. Đặc biệt, khách hàng có thể nhân đôi, thậm chí nhân ba cơ hội trúng giải “Quay số trúng thưởng” khi tham gia các sản phẩm PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG, PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT và các sản phẩm bổ trợ trong thời gian diễn ra chương trình.


Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương”, ông Clive Darren Baker - Tổng giám đốc Prudential - cho biết: “Trên hành trình 19 năm lắng nghe và thấu hiểu các gia đình Việt, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn từng ngày cho khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian khép lại một năm trong không khí rộn ràng và sung túc, Prudential triển khai chương trình nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ là các giải pháp tài chính hiệu quả mà còn là những quà tặng giá trị và ý nghĩa, giúp lan tỏa niềm vui cũng như vun đắp thêm yêu thương trong mỗi tổ ấm gia đình Việt”.


Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào website:
https://www.prudential.com.vn/vi/our-services/chuong-trinh-khuyen-mai/qua-tron-yeu-thuong/.
 

Hoàng Hải

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER