Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019
FOLLOW US

Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019

Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang vừa được vinh danh tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 cho những nỗ lực trong việc mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Điển hình, Bảo An Khang đang triển khai “Thẻ Platium – Chăm sóc sức khỏe gia đình” cho mọi nhà.

Với phương châm “KHỎE MỚI AN”, Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang được ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị sức khoẻ và tinh thần tốt nhất. Luôn chăm sóc tận tình, đổi mới, đầu tư và hoạt động nghiêm túc, Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang đã được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019.

 

 

Có mặt tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019, minh chứng cho quá trình ra đời, nỗ lực phát triển và nhận được niềm tin của cộng đồng trong việc lựa chọn Bảo An Khang để gìn giữ và tăng cường sức khỏe của mọi người. Bởi vì, Bảo An Khang có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chăm sóc khách hàng chu đáo – phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại – điều trị chuyên sâu, chi phí hợp lý và ưu đãi hấp dẫn,…

 

 

Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang có đầy đủ các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe như khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn, khám sức khỏe khách hàng cá nhân, khám sức khỏe doanh nghiệp, khám và điều trị chuyên khoa,… Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang đang triển khai "Thẻ Platium – Chăm sóc sức khỏe gia đình".

 

 

Dịch vụ “Thẻ Platium – Chăm sóc sức khỏe gia đình” mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh như: Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh; không phải đi đến bệnh viện thăm khám trong tình trạng di chuyển khó khăn; tránh được trường hợp vất vả và tốn nhiều nhân lực của gia đình khi có người già và trẻ em muốn chăm sóc, kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh. Sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà “Thẻ Platium – Chăm sóc sức khỏe gia đình” là một giải pháp tối ưu trong khi mọi người đều bận nhiều công việc và tránh được những phiền toái, khó khăn cùng tác động của bên ngoài.

 

 

Thẻ Platium “Chăm sóc sức khỏe gia đình”: Bao gồm các dịch vụ như:

- Ưu tiên khám VIP bệnh tại phòng khám;

- Miễn phí không giới hạn khám các chuyên khoa cho tất cả thành viên trong gia đình trong năm là thành viên

- Khám tổng quát miễn phí tầm soát 2 lần/thành viên/năm cho cả gia đình (tối đa 10 người)

- Lấy mẫu bệnh phẩm và chăm sóc tư vấn sức khỏe tại nhà

- Dịch vụ cấp cứu miễn phí 24/24

- Hỗ trợ đặt lịch điều trị chuyên sâu và các dịch vụ y tế với hệ thống bệnh viện công tư hàng đầu

 

 

Với “Thẻ Platium – Chăm sóc sức khỏe gia đình” giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chỉ cần một cuộc điện thoại là người bệnh sẽ được bác sĩ tới tận gia đình để khám và chăm sóc trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, thuận lợi cho thân nhân chăm sóc người bệnh mà không ảnh hưởng tới công việc, thân nhân của người bệnh sẽ không phải lo lắng hay nghỉ làm khi người thân đã được các bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc tại nhà một cách chu đáo.

Với lợi thế liên kết của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại các Bệnh viện lớn. Dịch vụ uy tín của Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang cung cấp phương án điều trị tối ưu cho các bệnh nhân. Theo dõi xuyên suốt và định kỳ tình trạng sức khỏe cho người bệnh tại nhà riêng.

 

 

Không chỉ chăm sóc tốt cho khách hàng ngay tại phòng khám, tại nhà, Bảo An Khang luôn chú ý đến các hoạt động chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang đã tổ chức Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ quận Bình Tân, Hỗ trợ làm răng cho người cao tuổi,…

 

 

Với những uy tín, chất lượng trong hoạt động chăm sóc tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng, Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang xứng đáng được vinh danh tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.

 

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER