Pacow International mang đến những món ăn đậm hương vị thịt bò Úc tại “Đại chiến ẩm thực” – BSIN & WLIN Iron Chef
FOLLOW US

Pacow International mang đến những món ăn đậm hương vị thịt bò Úc tại “Đại chiến ẩm thực” – BSIN & WLIN Iron Chef

Pacow được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp nguồn thịt bò cao cấp chất lượng Úc đến với người tiêu dùng Việt. Thông qua “Đại chiến ẩm thực” - BSIN & WLIN Iron Chef, Pacow đã cùng với các đội thi mang đến những món ăn hấp dẫn, chất lượng và bổ dưỡng để chinh phục BGK và các thực khách của mình.

 

Thịt bò được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo cho xương khỏe chắc và tăng cường các hormon có lợi cho sức khỏe. Với nguồn dưỡng chất mà thịt bò đem lại, Pacow là đơn vị tiên phong trong việc chăn nuôi và ứng dụng những mô hình kỹ thuật cùng công nghệ tiên tiến để đảm bảo nguồn dinh dưỡng nguyên vẹn và an toàn có trong thịt bò đến tay người tiêu dùng.

 

 

Hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe là trên hết” mọi quy trình chăn nuôi và giết mổ của Pacow đều được giám sát một cách chặt chẽ nhất, nguồn thịt hoàn toàn không bơm nước và không ngâm tẩm bất kỳ hóa chất nào gây hại cho sức khỏe của khách hàng.

 

 

Quy trình khép kín với hệ thống kho lạnh, tủ mát tân tiến đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất, hạn chế và ngăn chặn sự xâm nhập của các bụi bẩn, vi sinh trùng có hại cho sức khỏe, chính vì thế, Pacow được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa để làm nên những món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

 

 

Vừa qua, tại “đại chiến ẩm thực” mang tên BSIN & WLIN Iron Chef, Pacow đã cung cấp cho 10 đội thi của chương trình nguồn thịt bò chất lượng Úc để nấu những món ăn ngon theo đúng như tiêu chí và mục đích mà BSIN & WLIN Iron Chef đem lại. Đó là nêm yêu thương và giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng những bữa cơm ấm áp và đảm bảo chất lượng. Những món ăn của các đội thi được chế biến từ nguồn thịt tươi ngon của Pacow đã hoàn toàn chinh phục các BGK, các thực khách có tại chương trình.

 

Ông Mark - CEO của Pacow international phát biểu tại BSIN & WLIN Iron Chef

 

 

Pacow đã cung cấp nguồn thịt bò chất lượng Úc cho 10 đội thi của BSIN & WLIN Iron Chef

 

Thịt bò mang tiêu chuẩn Úc của Pacow đã lấy được lòng tin của những khách hàng tại BSIN & WLIN Iron Chef bởi sự tươi ngon và an toàn. Pacow xứng đáng là một đơn vị tiên phong trong việc mang đến nguồn thực phẩm sạch – một vấn đề nhức nhối trong hiện trạng thực phẩm hiện nay khiến người tiêu dùng hoang mang và lo ngại.

 

 

 

 

Pacow đã lấy được lòng tin của những khách hàng tại BSIN & WLIN Iron Chef bởi sự tươi ngon và an toàn

 

CEO của Pacow International lên nhận kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ tại chương trình

 

 

Thông tin về Pacow:

- Địa chỉ: 363 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp HCM

- SĐT: 028 3838 3355
- Hotline: 0907 01 33 99

- Website: http://pacow.net/

PARTNER