Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh - Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Spa – Một đại diện tiêu biểu của đối tác He & Me Canai tại Việt Nam
FOLLOW US

Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh - Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Spa – Một đại diện tiêu biểu của đối tác He & Me Canai tại Việt Nam

Là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất quần áo lót, quần áo định hình, khăn, vớ,… He & Me Canai đã mở rộng thị trường sang nhiều nước trên thế giới, và gần đây nhất thương hiệu này đã đến với Việt Nam. Tại thị trường Việt, một trong những đối tác tiêu biểu của He & Me chính là Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh - Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Spa.

Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh - Người sáng lập & điều hành hệ thống Himalaya Spa

 

Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh được biết đến là người sáng lập và điều hành Himalaya Spa. Qua 16 năm hình thành và phát triển, Himalaya Spa đã trở nên quen thuộc và nhận được sự tin yêu của khách hàng, tín đồ làm đẹp khắp cả nước với 7 cơ sở thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam. Himalaya Spa cũng chính là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công việc kết hợp y học cổ truyền và công nghệ cao để cho ra đời những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp uy tín, được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

 

Ms. Vũ Kim Anh (trái) 

Không những thế, Himalaya đã cho ra mắt liệu pháp thải độc, dưỡng sinh, chữa bệnh đặc sắc với lịch sử 5000 năm của nền y học cổ truyền Ấn Ðộ có tên Ayureveda về Việt Nam. Với liệu pháp này sẽ giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ đó mang đến sức khỏe dẻo dai và vẻ đẹp rạng người.

Sự thành công và không ngừng lớn mạnh của hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Himalaya Spa chính là niềm tự hào và hạnh phúc của chị Vũ Kim Anh. Khi thương hiệu Himalaya Spa đã trở nên hoàn thiện về cả chất lượng lẫn quy mô, chị quyết định phát triển thêm ở lĩnh vực khác, đó là trở thành đối tác của He & Me tại thị trường Việt Nam.

 

Ms. Vũ Kim Anh ký kết trở thành đối tác của He & Me tại Việt Nam

 

He & Me là một thương hiệu quốc tế chuyên sản xuất trang phục, quần áo lót, quần áo định hình,… cho phụ nữ, nam giới và cả trẻ em. Các sản phẩm của He & Me được sản xuất kết hợp với cộng hưởng từ sinh học sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức để điều chỉnh các mẫu năng lượng của cơ thể và "điều chỉnh" chúng theo tần suất hài hòa có thể giúp giải quyết các vấn đề ẩn sâu trong cơ thể của con người.


 

Những sản phẩm đến từ thương hiệu He & Me

 

Nhờ những đặc tính tối ưu từ công nghệ cùng chất liệu như: Titan Germanium, Sợi spectrum, vải Cleancool, Irregular Elastic Gauze, đá năng lượng vũ trụ,… các sản phẩm được ra mắt bởi He & Me nâng cao sức khỏe của người dùng bằng cách cải thiện sự trao đổi chất, cải thiện vi tuần hoàn, kích hoạt tế bào mô, cải thiện hệ thần kinh, khắc phục vấn đề sinh lý, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa,…

 

Sản phẩm của He & Me giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người

 

Chính từ chất lượng của sản phẩm đến từ He & Me khiến chị Vũ Kim Anh quyết định trở thành đối tác của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam: “Những sản phẩm đến từ He & Me không chỉ đẹp mà còn an toàn, giúp bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng, tiêu chuẩn cao trong từng thiết kế chính là lý do khiến tôi quyết định trở thành đối tác của thương hiệu này tại Việt Nam. Các sản phẩm ấy sẽ giúp bạn định hình cơ thể, trở nên thon gọn, giảm béo, giảm nguy cơ mất nước, giãn tĩnh mạch, giai cột sống,… Hãy sử dụng sản phẩm chất lượng của He & Me để bảo vệ và khắc phục những vấn đề bên trong cơ thể bạn.” – Chị Kim Anh chia sẻ.

 

Đại diện thương hiệu He & Me bắt tay hợp tác với đối tác Vũ Kim Anh

 

Một sản phẩm đẹp thôi chưa đủ mà yếu tố cần thiết nhất là chất lượng và bảo vệ tốt nhất cho cơ thể, và những sản phẩm của He & Me đáp ứng toàn vẹn các tiêu chí ấy. Với sự hợp tác giữa thương hiệu He & Me và Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh – Người sáng lập và điều hành Himalaya Spa, trong thời gian tới, người dân Việt chắc chắn sẽ được đón nhận và sử dụng những sản phẩm cao cấp, chất lượng.

PARTNER