Nữ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Top 10 Asean's Top Leader Award
FOLLOW US

Nữ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Top 10 Asean's Top Leader Award

Vừa qua tại sự kiện Business Festival do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức tại Lăng Cô – Huế, nữ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – Chủ tịch sáng lập thương hiệu Onasa và WLIN Beauty đã được nhận giải thưởng Top 10 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương bởi những đóng góp của chị cho sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ Việt trong thời đại mới.

 V5A9172

 

CEO Khuất Ánh Tuyết là nữ doanh nhân thành đạt tại Hà thành. Chị là người đầu tiên nghiên cứu, chiết xuất tinh hoa thảo dược thiên nhiên để cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Onasa với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu này đã giúp lấy lại vẻ đẹp thanh xuân và sự tự tin cho hàng nghìn phụ nữ trên toàn thế giới. Với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp như tuổi đôi mươi, chị cũng là người truyền cảm hứng cũng như động lực hoàn thiện bảo thân cho phái đẹp. Đặc biệt nữ doanh nhân âys cũng là người đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng CEDESCO - Chuyên gia thẩm mỹ, trị liệu quốc tế.

 

 V5A9095

 

Thành công trong kinh doanh, năm 2018 CEO Khuất Ánh Tuyết tiếp tục lấn sân sang hoạt động cộng đồng bằng việc ra mắt WLIN Beauty – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thu Hương sáng lập và điều hành. Mặc dù ra đời sau nhưng WLIN Beauty đã có một sức hút riêng khi mà nơi đây hội ngộ được đội ngũ ban điều hành chất lượng và uy tín. 11 người phụ trách cho 5 Ban đến từ các lĩnh vực khác nhau như: Làm đẹp – tổ chức sự kiện – giáo dục- thời trang… tất cả đều ước mong đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của WLIN Beauty trong tương lai, kết nối được nhiều hơn những nữ doanh nhân xinh đẹp tham gia cộng đồng này và đặc biệt hơn là cùng nhau chia sẻ bí quyết giúp nhau thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Có thể nói WLIN Beauty là một cái tên đẹp, một biểu tượng đẹp mà các thành viên mong muốn hướng đến: Ấy là giúp cho các thành viên của mình ngày càng hoàn thiện hơn về vẻ đẹp bao gồm: vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn.

 

 V5A8850 copy

 

Song song đó thương hiệu Onasa do CEO Khuất Ánh Tuyết cũng trở thành đơn vị đồng hành với cộng đồng Phụ nữ Đẹp của Tạp chí Thời trang trẻ sáng lập. Ở đó bằng kinh nghiệm, kiến thức và kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề chị cũng giúp cho các thành viên ngày càng hoàn thiện hơn từ ngoại hình đến tâm hồn.

Có thể nói với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của người phụ nữ trong thời đại mới CEO Khuất Ánh Tuyết đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Top 10 Asean Top Leader Award do WLIN Global bình chọn. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nhân có thành tích hoạt động và đóng góp tích cực cho cộng đồng góp phần phát triển mạng lưới BSIN & WLIN trong khu vực Đông Nam Á.

 

img20180419171304770 809be

 

Tôi thật sự hạnh phúc và tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý này. Hơn lúc nào hết tôi lại càng ý thức hơn về sứ mệnh và trọng trách của mình trong việc truyền đi thông điệp về sự gắn kết – yêu thương – lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng doanh nhân nữ trên toàn thế giới” – CEO Khuất Ánh Tuyết xúc động cho biết.

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

PARTNER