Niềm tin của phụ huynh với dự án Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi
FOLLOW US

Niềm tin của phụ huynh với dự án Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi

Tối ngày 12/1/2019, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã phối hợp với Tập đoàn truyền thông Nam Hương chức sự kiện LEADER TALK Chiến lược cho thế hệ kế thừa và Cơ hội đầu tư cho tương lai cùng Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi. Hơn 500 phụ huynh học sinh ở Quảng Ngãi đã đến tham dự, tìm hiểu về Dự án thành phố giáo dục mang tầm quốc tế lần đầu tiên được đầu tư tại Quảng Ngãi. Sau khi được đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng giới thiệu, phân tích đầy đủ về phương pháp giáo dục, nhiều phụ huy

MG4B0996

 

MG4B1053

Phụ huynh tìm hiểu các gói đầu tư cho con.

 

Chị Trần Thị Tuyết Mai ở phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, bản thân chị cũng là một giáo viên. Nhận được giấy mời đến tham dự buổi tọa đàm về Dự án thành phố giáo dục quốc tế do Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư tại Quảng Ngãi, chị Mai vừa mừng nhưng cũng nhiều nỗi lo. Mừng là một tỉnh lẻ như Quảng Ngãi nhưng có một hệ thống trường học mang tầm quốc tế được xây dựng tại đây là cơ hội tốt cho con chị và nhiều trẻ em đang trong độ tuổi đến trường. Chị Mai lo vì chất lượng đào tạo có xứng tầm với những gì mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Sau khi được các đại sứ, nhân viên tư vấn nhưng chị Mai vẫn còn mơ hồ, chưa đủ tự tin để đăng ký. Tuy nhiên, sau khi được đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng trả lời những câu hỏi của phụ huynh học sinh cũng như phương pháp đào tạo, cam kết về chất lượng đào tạo, chất lượng đầu ra. Theo chị Mai, chính chị được nghe các vị lãnh đạo của Tập đoàn Nguyễn Hoàng trả lời những câu hỏi sát với thực tế, giải đáp những câu hỏi của phụ huynh về trách nhiệm khi học sinh vào học tại đây. Phương pháp đào tạo để học sinh phát triển toàn diện. Bản thân chị Mai là giáo viên, nên nhận thấy phương pháp đào tạo rất phù hợp với những gì chị đang mong muốn cho con chị.

 

DSC 0758

Những phụ huynh đầu tiên đầu tư cho con

 

Có một môi trường giáo dục được đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng giới thiệu và những đoạn video ghi lại được trong hệ thống trường học trên toàn quốc của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Giáo dục con người không chỉ là kiến thức mà phát triển ở ba lĩnh vực, đó là Tâm – Trí và Lực. Tức là học sinh có tri thức và các em được vận động thể lực, phát triển được năng khiếu, phát triển kỹ năng và có tâm, giúp cho trẻ hướng thiện thì chị thấy chương trình giáo dục này rất phù hợp với xu thế hiện nay. Vì thực tế thời gian qua, học sinh có được kiến thức nhưng không hẳn đó là kiến thức thực sự của các em và có những bất cập khó giải quyết. Vì vậy, chị Mai muốn tìm một môi trường công bằng nhất, các em phát triển chuẩn nhất. Mặc dù kinh phí có cao so với thu nhập nhưng phải quyết tâm đầu tư cho con bằng con đường tri thức. Chị Mai đã đăng ký ngay cho con với gói đầu tư Ischool. Chị Mai hy vọng Tập đoàn Nguyễn Hoàng sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết với người dân Quảng Ngãi, xứng tầm với một Thành phố giáo dục mang tầm quốc tế tại Quảng Ngãi.

 

DSC 0771

Anh Nguyễn Duy Kha là khách hàng may mắn nhận quà của Nguyễn Hoàng tại Hội thảo. (số 2 từ trái sang)

 

Anh Nguyễn Duy Kha là chủ doanh nghiệp của Công ty Điện máy Hòa Bình ở thành phố Quảng Ngãi đã đăng ký cho hai con với gói đầu tư Ischool. Qua tìm hiểu tại hội thảo và các thông tin tại trang web nhg.vn, anh Kha nhận thấy phương pháp giáo dục có nhiều điểm khác biệt so với phương pháp giáo dục hiện nay ở các trường công lập. Anh là một doanh nhân, nên theo anh khi Tập đoàn Nguyễn Hoàng về đầu tư cả 1 nghìn tỷ đồng, và hiện nay cơ sở hạ tầng đã đến giai đoạn hoàn thiện thì anh rất tin tưởng vào Dự án thành phố giáo dục quốc tế tại Quảng Ngãi.

Anh Kha đưa hai con mình vào học tại Thành phố giáo dục quốc tế sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà hiện nay nhiều phụ huynh đang gặp. Đó là khắc phục được tình trạng đưa đón con mỗi ngày. Vì hiện nay, sau giờ học chính khóa tại trường, học sinh ở đây phải đi học thêm rất nhiều, các bậc phụ huynh phải đưa đón con nên mất rất nhiều thời gian. Học thêm quá nhiều tạo áp lực cho con trẻ từ học lực đến thành tích. Anh mong muốn Thành phố giáo dục quốc tế IEC tại Quảng Ngãi sẽ thực hiện được ước mơ của nhiều phụ huynh học sinh, đó là tạo môi trường giáo dục tốt để học sinh phát triển toàn diện.

 

MG4B1193

Những phụ huynh lắng nghe lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng về bàn về phương pháp giáo dục.

 

MG4B1543

 

MG4B1547

MG4B1554

Những phụ huynh đã đăng ký gói học phí

 

Niềm tin của những quý phụ huynh trong bài viết này cũng là niềm tin chung của hầu hết phụ huynh tỉnh Quảng Ngãi về quan điểm, về phương pháp giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng ở Thành phố giáo dục quốc IEC Quảng Ngãi này.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

PARTNER