Ngày hội “Quẳng gánh lo đi để sống khỏe” thu hút sự tham gia của nhiều gia đình Việt
FOLLOW US

Ngày hội “Quẳng gánh lo đi để sống khỏe” thu hút sự tham gia của nhiều gia đình Việt

Ngày 6/10 vừa qua, ngày hội “Quẳng gánh lo đi để sống khỏe” đã được tổ chức nhằm đem lại những kiến thức, trải nghiệm trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe trực tuyến.

Ngày hội "Quẳng gánh lo đi để sống khỏe"

 

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại và tốc độ phát triển của nền kinh tế, người Việt Nam đang đón nhận những điều tốt đẹp và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, nhịp sống hối hả cũng kéo theo những áp lực, lo lắng, căng thẳng làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của toàn thể cộng đồng.

 

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

 

Gia đình khách mời Lý Hải - Minh Hà

 

Ngày hội “Quẳng gánh lo đi để sống khỏe” được diễn ra vào ngày 6/10 tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh, Quận 10 với sự tham gia của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng sự giao lưu, chia sẻ của gia đình Lý Hải – Minh Hà và các bác sĩ, chuyên gia y tế đã giúp giảm đi những nỗi lo thường trực của các gia đình Việt Nam trước những lo âu về sức khỏe và cuộc sống khỏe mạnh của những người mình yêu thương.

 

 

Với những kiến thức, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thiết thực cho cộng đồng, ngày hội “Quẳng gánh lo đi để sống khỏe” do Vie Vie đồng hành cùng diễn đàn Webtretho tổ chức đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng tích cực của rất nhiều gia đình, đặc biệt là sự góp mặt của cộng đồng bà mẹ bỉm sữa Việt.

 

Ngày hội thu hút được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt

PARTNER