Nắm bắt được nhu cầu của du khách, khu du lịch Tanyoli thành công với giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019
FOLLOW US

Nắm bắt được nhu cầu của du khách, khu du lịch Tanyoli thành công với giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019

Khi du lịch dã ngoại đang được yêu chuộng, Tanyoli đã nắm bắt và tạo được những thế mạnh và trở thành điểm đến yêu thích của các du khách trong và ngoài nước. Nhờ chinh phục được khách hàng khi mang đến không gian du lịch đậm chất thiên nhiên cùng những trải nghiệm lý thú đã giúp Tanyoli ngày một thành công và nhận được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.

 

Cuộc sống thường nhật với những công việc bộn bề, khi có những giây phút rảnh rỗi, con người sẽ tìm về thiên nhiên để có được những giây phút thật sự thư giãn đáng quý. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, khu du lịch Tanyoli đã được xây dựng và hoàn thiện để phục vụ và mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

 

 

 

Khu du lịch Tanyoli điều hành và phát triển bởi CEO Nhung Trần, với những hướng đi đúng đắn, lấy lợi thế sẵn có để trở thành điểm mạnh và gặt được nhiều thành công. Tanyoli tự hào được Tổng cục Du lịch lấy làm hình mẫu để khuyến khích phát triển ở Ninh Thuận tại Diễn đàn Du lịch tháng 9/2018.

 

Bà Nhung Trần - CEO Tanyoli 

 

Hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Tanyoli đã kiến tạo những điểm đến nhưng vẫn giữ vững những nét đặc trưng của thiên nhiên và giúp cải tạo môi trường. Không những thế, Tanyoli còn giúp du khách được tiếp cận, tìm hiểu những nét văn hóa và ẩm thực bản địa đặc sắc,… Nhờ đó, Tanyoli đã xứng đáng được vinh danh tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.

 

 

Ẩm thực của vùng đất Mũi Dinh - Ninh Thuận đậm chất vùng miền với những đặc sản nổi tiếng như dê tự nhiên, cừu sa mạc,… Du khách đến với Tanyoli, sẽ được thử thách bản thân qua trải nghiệm các trò chơi thể thao và mang đến cảm giác mạnh như: lái xe địa hình, đua xe moto, lái xe bọ, leo núi, cưỡi ngựa, bắn cung, trượt cỏ,… Đặc biệt, những buổi tối lửa trại ca hát bên bếp lửa bập bùng, khám phá các điệu nhảy truyền thống của các cô gái, chàng trai Champa sẽ khiến du khách khó lòng quên được.

 

 

 

 

 

Với dịch vụ lưu trú của Tanyoli, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nghỉ đêm trong những chiếc lều xinh trên thảo nguyên sa mạc Ninh Thuận, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng phù hợp cho những bạn trẻ với mong muốn khám phá, hoặc bằng những căn phòng được trang trí bằng những bức vẽ Graffit đầy nghệ thuật. Bên cạnh đó, những nhà gỗ thông thiết kế nhỏ xinh sẽ tiện lợi cho các gia đình.

 

 

 

Đến với khu du lịch Tanyoli của vùng đất Phước Dinh (Phan Rang, Ninh Thuận), du khách thực sự được đắm chìm trong không gian của trời biển bao la, núi rừng hùng vĩ và những đồi cát nguyên sơ. Điểm đặc biệt tại Tanyoli chính là khoảng thời gian du khách hòa mình vào chính thiên nhiên trữ tình bởi những buổi bình minh đầy sức sống, hoàng hôn đi qua đỉnh núi một cách nên thơ, những đêm trăng lãng mạn và những bếp lửa nồng cháy,… Tất cả những trải nghiệm tại Tanyoli thực sự cho du khách cảm giác được tận hưởng và được sống trọn vẹn.

 

 

 


 

Tanyoli khéo léo khi kết hợp đặc sắc 4 loại địa thế: núi – biển – đồi cát – thảo nguyên và giữ được những nét đặc trưng của thiên nhiên, chạm đến tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp của những du khách trong và ngoài nước. Thành công của Tanyoli với giải thưởng uy tín The Best Asean Brand Awards thật sự xứng đáng.

 

 

 

 

 

THÔNG TIN VỀ KHU DU LỊCH TANYOLI

Km 19, thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Phone: (+84) 259 355 2358

Hotline: 0901 820 108

 

PARTNER