MC HOÀI TRINH - DIỄN GIẢ UY TÍN TẠI CHƯƠNG TRÌNH BUSINESS LUNCH WLIN LOTUS
FOLLOW US

MC HOÀI TRINH - DIỄN GIẢ UY TÍN TẠI CHƯƠNG TRÌNH BUSINESS LUNCH WLIN LOTUS

Business Lunch Wlin Lotus là chương trình được CLB Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế Wlin Lotus tổ chức được xem là một trong những chương trình dành cho các nữ lãnh đạo tiêu biểu tại khu vực Châu Á.

Xuất hiện tại Business Lunch Wlin Lotus với chủ đề “ Dấu ấn doanh nhân Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” diễn ra ngày 6/11/2019 vừa qua, MC Hoài Trinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các khách mời là những nữ doanh nhân thành công tham dự chương trình về những kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và phương pháp giúp các doanh nhân ghi dấu ấn với khách hàng và khẳng định thương hiệu.

Business Lunch Wlin Lotus là sự kiện được CLB Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế Wlin Lotus tổ chức hằng tuần nhằm tạo môi trường, giao lưu kết nối giữa các nữ lãnh đạo doanh nghiệp. Ở mỗi buổi Business Lunch Wlin Lotus các khách mời sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích với nhiều chủ đề khác nhau về kinh tế, xã hội, nghệ thuật cuộc sống...đến từ lời chia sẻ của các diễn giả uy tín.

Tại sự kiện Business Lunch Wlin Lotus ngày 6/11 vừa qua với sự tham gia của các khách mời là những nữ doanh nhân nổi tiếng và thành công như: NTK Quỳnh Paris – Chủ tịch WLIN Lotus, Founder & Ceo thương hiệu Quỳnh Paris, Ms. Thi Thảo – Cố vấn WLIN Lotus, Ceo công ty TNHH dịch vụ & Đào tạo Thi Thảo, Ms. Lê Oanh – Ceo công ty TNHH Thẩm mỹ Kalin, Ms. Trinh Nguyễn – Ceo Á Đông Beauty Academy, Ms. Hiền Đặng – Quản lý kinh doanh cấp cao bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam...

NTK Quỳnh Paris – Chủ tịch WLIN Lotus, Founder & Ceo thương hiệu Quỳnh Paris

Ms. Trịnh Thanh Tâm – TGĐ TGĐ Công ty TNHH Women Beauty

Ms. Hải Bình , Co – Founder Genius Center Việt Nam

MC – Én bạc Hoài trinh là một người dẫn chương trình truyền hình và sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm tại các kênh phát thanh, truyền hình quốc gia như VTV, HTV, VOV... Và hiện nay chị còn đang điều hành Học viện Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp hàng đầu – Pro Image Global và Học viện Prince & Princess Academy. Vì vậy, MC Hoài Trinh đã được Ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” mời làm diễn giả của Business Lunch Wlin Lotus chủ đề “Dấu ấn doanh nhân – Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng”

Chia sẻ về chủ đề này MC Hoài Trinh cho biết “Câu lạc bộ WLIN với các hoạt động giao lưu, kết nối doanh nghiệp dành cho hội viên trong câu lạc bộ. Một số nữ lãnh đạo thành công trong việc kết nối, để lại dấu ấn câu lạc bộ và lan rộng thương hiệu ra bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn một số hội viên chưa đạt được hiệu quả, lý do dẫn đến sự khác biệt này nằm ở việc chúng ta chưa tự tin khi giao tiếp để xây dựng thương hiệu cho bản thân.”

MC Hoài Trinh đã chỉ ra những “điểm huyệt” khi giao tiếp khiến nhiều người không ghi được dấu ấn doanh nghiệp như: sợ hãi trước đám đông, giọng nói thiếu sự mạnh mẽ, né tránh ánh nhìn từ đối tác...Đưa ra nguyên nhân, MC Hoài Trinh còn cung cấp những biện pháp giảm thiếu và xóa tan những ‘điểm huyệt này thông qua: cách luyện hơi – giúp cải thiện giọng nói, cách sử dụng body language (ngôn ngữ cơ thể) khi giao tiếp...

Những chia sẻ chuyên sâu, bổ ích của MC Hoài Trinh đã được các doanh nhân có mặt tại hội trường ủng hộ. Ms. Hải Bình (Co – Founder Genius Center Việt Nam) đã dành lời khen ngợi dành cho diễn giả “Ngoài kinh nghiệm chuyên môn của người làm nghề, Ms. Hoài Trinh còn là diễn giả có trách nhiệm khi chia sẻ rất nhiệt huyết mặc cho mồ hôi rơi trên gương mặt”.

MC Hoài Trinh đã hoàn thành xuất sắc vai trò diễn giả của chương trình với sự đồng hành, ủng hộ hết mình từ các khách mời là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng. Những chia sẻ về “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” của MC Hoài Trinh với những giải pháp xây dựng dấu ấn doanh nhân sẽ là đòn bẩy giúp các nữ lãnh đạo WLIN Lotus thành công trong việc kết nối doanh nghiệp, lan tỏa thương hiệu trong thời gian sắp tới.

PARTNER