ITO – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG WSERVICE
FOLLOW US

ITO – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG WSERVICE

Chúc mừng Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITO (ITO Technology Solutions) đã trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng WService-Ứng dụng Mobile App VIP Card trên hành trình thương mại hoá.

WService là ứng dụng Mobile App VIP Card ra đời với vai trò kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp xuyên biên giới và quảng bá sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển WService đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực. Vừa qua, WService vô cùng vinh hạnh khi trở thành đối tác với ITO Technology Solutions. ITO hiện là một công ty dịch vụ phần mềm cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao và lý tưởng cho khách hàng toàn cầu trong các ngành khác nhau.

ITO Technology Solutions – Giải pháp công nghệ vượt trội dành cho doanh nghiệp

Thương hiệu ITO Technology

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ITO được thành lập vào năm 2017, được điều hành bởi CEO Phan Thị Kim Huê. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, ITO chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý việc kinh doanh của họ một cách tự động thông qua các giải pháp công nghệ cao. Sau hơn 5 năm phát triển ITO đã cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu mở rộng toàn cầu đa dạng ngành khác nhau. Hiện tại ITO đang cung cấp những giải pháp công nghệ đỉnh cao dành cho doanh nghiệp như: phát triển nền điện thoại di động, name card thông minh, tư vấn phát triển phần mềm, dịch vụ gia công phần mềm, bảo trì phần mềm, thiết kế và phát triển Website.

ITO Technology Solutions đồng hành cùng WService mang đến giải pháp công nghệ vượt trội hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển, giúp đỡ những doanh nghiệp đưa ra giải pháp công nghệ phát triển kinh doanh rộng khắp toàn cầu, tăng độ nhận diện thương hiệu đến với khách hàng một cách hiệu quả. Vừa qua, sau thời gian tìm hiểu về mô hình kinh doanh và kế hoạch phát triển trong tương lai, CEO Phan Thị Kim Huê đã quyết định đồng hành cùng WService.

“Từ những ngày đầu tìm hiểu, tôi đã nhận thấy được những lợi ích dài hạn mà WService mang lại cho ITO. Đồng thời, WService còn giúp cho tôi kết nối mạnh hơn Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu và đưa doanh nghiệp tôi đến gần hơn với doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.” – Doanh nhân Phan Thị Kim Huê chia sẻ về quyết định đồng hành cùng WService.

Trên cương vị là một nữ lãnh đạo tài năng, bản lĩnh, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ CEO Phan Thị Kim Huê đã quyết định đồng hành cùng WService trên con đường phát triển và đưa sản phẩm của ITO ngày càng vươn ra thị trường quốc tế.

Hy vọng, những giải pháp công nghệ của ITO cùng những kế hoạch phát triển, ưu đãi thiết thực mà WService mang lại sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Ứng dụng WService-Mobile App VIP Card với sứ mệnh thay thế thẻ thành viên vật lý thông thường, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng với nhau đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên cuộc đua công nghệ 4.0 hiện đại.

Hãy tải App WService và đăng ký trở thành thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Thương hiệu Vanity Aesthetics & Beaty Clinic nói riêng và những doanh nghiệp là đối tác của WService nói chung nhé!

(Nguồn: WService)

PARTNER