Doanh nhân và doanh nghiệp
FOLLOW US

Doanh nhân và doanh nghiệp

Tranh Gạo Quỳnh Vy chung tay ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu trong đêm nhạc “Vì yêu”

Trong Đêm nhạc “Vì yêu”, Thương hiệu Tranh Gạo Quỳnh Vy đem đến bức tranh mang ý nghĩa của chương trình đã được đấu giá 68 triệu đồng. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu.


WB Cosmetic vinh dự tài trợ và đồng hành cùng đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ hỗ trợ nghệ sỹ Saxophone Xuân Hiếu

Xuân Hiếu là một trong những nghệ sỹ saxophone hàng đầu ở Việt Nam. Anh từng phát hành đến 10 album, là tác giả của rất nhiều ca khúc được nhiều người yêu thích và luôn góp mặt ở các chương trình nghệ thuật lớn trong nước. Anh gắn liền với rất nhiều nghệ sỹ như Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Lệ Quyên …


Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ giao lưu cùng phụ huynh miền Trung

Á hậu Qúy bà Thế giới 2012 Nguyễn Thu Hương với vai trò Trưởng BTC chuỗi các sự kiện đồng hành cùng Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi trong nhiều tháng qua, đã tổ chức một buổi gặp gỡ các phụ huynh miền Trung vào ngày 19 tháng 5 vừa qua tại Quảng Ngãi.


Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng ngân hàng UOB

(Camnangmuasam)-Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng United Overseas Việt Nam (UOB Việt Nam) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng để phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential đến khách hàng của UOB.


CEO Công ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Nam Á Châu – Nguyễn Thu Hương được vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương – CEO Công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu chính là một trong 50 Nữ lãnh đạo được xướng tên vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 trong khuôn khổ sự kiện đẳng cấp quốc tế – WLIN Global Forum 2019.


Thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa chiến thắng lớn với danh hiệu The Best Brands In Global Award 2019

Khi nhắc đến hoa quả sạch, những bà nội trợ thông thái Hà thành luôn dành một thứ tình cảm đặc biệt cho thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa. Với những giá trị mang lại cho cộng đồng, Hoàng Ngân Quả & Hoa đã xuất sắc trở thành một trong 20 thương hiệu nhận được giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019.


Anh Xuân Wedding tỏa sáng trong đêm Gala trao giải The Best Brands In Global Award 2019

Là nhịp cầu gắn kết, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trăm năm có một, thương hiệu Anh Xuân Wedding đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn cặp đôi khắp cả nước. Đó cũng chính là lí do giúp Anh Xuân Wedding có mặt trong đêm Gala và tỏa sáng trên sân khấu nhận giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019.


PARTNER