Doanh nhân và doanh nghiệp
FOLLOW US

Doanh nhân và doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hòa nhập hơn với nền kinh tế thế giới, việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đã và đang trở thành một vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp trong nước.


Thương hiệu cá nhân là gì ? Tại sao nó rất quan trọng cho sự nghiệp thành công ?

Thế giới đã, đang và sẽ tiếp tục thay đổi cách thức làm việc


Thương hiệu cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp/kinh doanh và lợi ích của bạn như thế nào ?

Thương hiệu cá nhân ảnh hưởng thế nào đến khả năng tìm việc làm hoặc mở rộng kinh doanh ?


Thương hiệu Le Medtek nhận giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019

Với đam mê và mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt, Công ty Le Medtek qua nhiều năm đã không ngừng phát triển trở thành nhà phân phối các sản phẩm mang đến các thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới từ các nước tiên tiến như Nhật, Đức, Mỹ,… Nhờ đó, Le Medtek đã nhận được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.


Doanh nhân Trần Kim Hưng – GĐĐH WService “WService là một ứng dụng tập trung vào yếu tố con người, cân bằng trong chia sẻ lợi nhuận và mang lại những sản phẩm tốt nhất”

Ngày 19/10 /2019 được xem là cột mốc đáng nhớ với doanh nhân trẻ Trần Kim Hưng khi Sự kiện ra mắt ứng dụng Mobile App VIP Card WService đã được diễn ra thành công rực rỡ tại The Adora Center. Đây là cơ hội để anh giới thiệu ứng dụng này rộng rãi hơn với hơn 1.000 khách hàng.


Thương hiệu trang sức Celin Jewelry chinh phục thành công giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019

Là biểu tượng của ngành hoàn kim nước Ý, Celin Jewelry đã chinh phục hàng triệu tín đồ trang sức trên thế giới. Bước chân vào thị trường Việt Nam với sự điều hành của Doanh nhân Angela Yến Phạm, Celin Jewelry ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng nhờ những tuyệt tác đẳng cấp. Mới đây, Celin Jewelry tiếp tục nhận được giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 – tôn vinh những thương hiệu uy tín, chất lượng dẫn đầu.


Giải thưởng The Best Asean Brands Awards – dấu son trong năm 2019 của Thẩm mỹ viện Lessam

Với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên, ngành mỹ phẩm - thẩm mỹ đang phát triển cực kỳ rộng mở. Nhờ mang đến những dịch vụ chất lượng, giữ gìn và tô điểm thêm cho vẻ đẹp của các chị em, hệ thống thẩm mỹ viện Lessam vừa được vinh danh tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019.


PARTNER