Doanh nhân và doanh nghiệp
FOLLOW US

Doanh nhân và doanh nghiệp

CEO Công ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Nam Á Châu – Nguyễn Thu Hương được vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương – CEO Công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu chính là một trong 50 Nữ lãnh đạo được xướng tên vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 trong khuôn khổ sự kiện đẳng cấp quốc tế – WLIN Global Forum 2019.


Thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa chiến thắng lớn với danh hiệu The Best Brands In Global Award 2019

Khi nhắc đến hoa quả sạch, những bà nội trợ thông thái Hà thành luôn dành một thứ tình cảm đặc biệt cho thương hiệu Hoàng Ngân Quả & Hoa. Với những giá trị mang lại cho cộng đồng, Hoàng Ngân Quả & Hoa đã xuất sắc trở thành một trong 20 thương hiệu nhận được giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019.


Anh Xuân Wedding tỏa sáng trong đêm Gala trao giải The Best Brands In Global Award 2019

Là nhịp cầu gắn kết, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trăm năm có một, thương hiệu Anh Xuân Wedding đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn cặp đôi khắp cả nước. Đó cũng chính là lí do giúp Anh Xuân Wedding có mặt trong đêm Gala và tỏa sáng trên sân khấu nhận giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019.


Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Trần Thụy Ngọc Trúc “Giải thưởng là sự công nhận cho những cố gắng của tôi trong suốt thời gian qua”

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 – Trần Thụy Ngọc Trúc xuất sắc nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 cùng những nữ lãnh đạo toàn cầu trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum 2019.


Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch CLB WLIN New Fashion – Nhân vật xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

Với những thành tích nổi bật và cống hiến hết mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, chị Phạm Quỳnh Giang đã tỏa sáng và mang về giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của sự kiện WLIN Global Forum 2019 được tổ chức vào ngày 4/4 vừa qua tại Hà Nội nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và có đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Trần Thị Ngọc “Những gì tôi có được ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng”

Là một trong 50 nữ doanh nhân nhận giải thưởng trong đêm Gala vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019, chị Trần Thị Ngọc cảm thấy tự hào, biết ơn cộng đồng WLIN đã tạo ra môi trường tốt để chị hoàn thiện và phát triển từng ngày.


Top 50 Women Leaders International Award 2019, Nhà thiết kế Đặng Thanh Huyền: “Chiến thắng ngọt ngào nhất là khi bên cạnh những người chị em thấu hiểu mình”

Vào ngày 4/4 vừa qua tại Khách sạn Daewoo, nhà thiết kế Đặng Thanh Huyền – chủ thương hiệu Thời trang Thiết Kế Đặng Huyền Anh đã vô cùng hạnh phúc và tự hào khi trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo xuất sắc nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại sự kiện lớn nhất năm tôn vinh những người phụ nữ của WLIN Global Forum.


PARTNER