Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – CTHĐQT Bích Nguyệt Group trở thành đối tác của Thương hiệu He & Me tại thị trường Việt Nam
FOLLOW US

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – CTHĐQT Bích Nguyệt Group trở thành đối tác của Thương hiệu He & Me tại thị trường Việt Nam

Là một doanh nhân thành công trong ngành thẩm mỹ, chị Lưu Bích Nguyệt – CTHĐQT Bích Nguyệt Group vừa “lấn sân”, trở thành đối tác của Thương hiệu He & Me tại Việt Nam. Như vậy, nữ lãnh đạo tài năng này sẽ đưa những sản phẩm mới, khuấy động thị trường và giúp cho người dân Việt lẫn nam giới trải nghiệm những gì đẹp nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất.

Bích Nguyệt Group là cái tên chẳng còn xa lạ gì với các tín đồ làm đẹp cũng như những người làm trong ngành thẩm mỹ, vì trong suốt 13 năm vừa qua nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt đã nỗ lực, cống hiến hết mình và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá. Hiện tại, chị đang sở hữu 4 Thẩm mỹ viện, 1 Viện phẫu thuật thẩm mỹ, 1 Học viện đào tạo thẩm mỹ và 1 Công ty phân phối mỹ phẩm – máy móc cho ngành thẩm mỹ. Chính từ quan điểm “Thành công trong kinh doanh thôi chưa đủ, hãy là một doanh nhân đặt chữ “tâm” trong thời kỳ hội nhập” đã giúp chị có những hướng đi đúng đắn và chiếm được niềm tin, sự ưu ái của khách hàng.

Ms. Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group 

Là một người luôn sống và khát khao cái đẹp, vượt qua những trở ngại để thực hiện sứ mệnh “Giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt”, chị Lưu Bích Nguyệt chưa dừng lại ở lĩnh vực thẩm mỹ, mà mới đây, chị đã đưa ra quyết định chính thức trở thành đối tác của Thương hiệu He & Me tại thị trường Việt Nam.

Lưu Bích Nguyệt - người giữ gìn và tôn vinh nét đẹp Việt

He & Me được biết đến là thương hiệu sản xuất và phân phối các mặt hàng về trang phục nhằm khắc phục và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ như quần, áo định hình; quần, áo lót; khăn, vớ,… với trụ sở chính được thành lập vào năm 1968 tại Hồng Kong, nhà máy sản xuất được đặt tại Nhật Bản và Viện nghiên cứu phát triển nằm tại Đức. Những sản phẩm của He & Me bao giờ cũng có những tiêu chí đó là: đẹp, an toàn, chất lượng và thoải mái.

He & Me - thương hiệu hàng đầu trong sản xuất đồ lót và trang phục định hình

Sản phẩm của He & Me giải quyết tốt các vấn đề trong sức khỏe của con người như: giãn tĩnh mạch, giảm béo, vấn đề về da, cột sống, cân nặng,… Thành phần của những sản phẩm đều được chú ý để bảo vệ toàn diện cho cơ thể. Đó là Titan Germanium giúp giải độc, cải thiện lưu thông máu, giảm đau cơ và mệt mỏi, cải thiện hệ miễn dịch; sợi spectrum cải thiện vi tuần hoàn, kích hoạt tế bào mô, chống lão hóa; vải Cleancool chống khuẩn, không mùi, thấm tốt, mau khô,..

 

Những sản phẩm của He & Me

Khi được hỏi về lý do quyết định trở thành đối tác của He & Me, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt chia sẻ: “Là một người yêu chiều cơ thể và mong muốn mang những gì đẹp nhất, tốt nhất đến với cộng đồng, tôi nhận thấy ở He & Me có những ưu điểm vượt bậc, đây cũng chính là thương hiệu đã khẳng định được vị thế trên thị trường quốc tế. Những sản phẩm được ra mắt bởi He & Me không chỉ đẹp mà còn giải quyết những vấn đề ẩn sâu bên trong cơ thể, khắc phục và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người."

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt được vinh danh tại giải thưởng "Asean's Top Leader Award 2018"

Như vậy, trong thời gian tới, nữ doanh nhân tài giỏi Lưu Bích Nguyệt sẽ là đối tác của He & Me tại thị trường Việt Nam. Qua đó, mang đến cho thị trường và người dân Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe.

PARTNER