Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc: “Bắt đầu ngay hôm nay để ung thư không còn là nỗi đau”
FOLLOW US

Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc: “Bắt đầu ngay hôm nay để ung thư không còn là nỗi đau”

Sunny Đan Ngọc – Đại diện của thế hệ kế thừa đang đồng hành lan tỏa thông điệp thay đổi nhận sức về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thông qua chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế phối hợp với iCareBase triển khai.

Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc

 

Chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” do WLIN Global & iCareBase triển khai đang nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của giới học giả, văn nghệ sĩ, doanh nhân và sinh viên như: Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần, Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai, MC Thanh Bạch, Diễn viên Thanh Thủy, Ca sĩ Cẩm Vân, Đạo diễn Long Kan,… Và trong đó, còn có sự chung tay của Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc – cô là đại diện của thế hệ kế thừa mong muốn cùng cộng đồng nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và chủ động phòng chống ung thư từ gốc.

 

Sunny Đan Ngọc – đại diện của thế hệ kế thừa mong muốn cùng cộng đồng nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe và chủ động phòng chống ung thư từ gốc

Là một người trẻ, Sunny Đan Ngọc luôn mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Trở thành Đại sứ cộng đồng cho chiến dịch đầy ý nghĩa này, cô chia sẻ: “Bệnh tật gây nên đói nghèo và đau khổ. Ung thư tại Việt Nam đang là một hiểm họa bởi tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng cao vì chịu tác động của nhiều yếu tố từ môi trường, thực phẩm,… Có những bạn trẻ chỉ trạc tuổi như Sunny Đan Ngọc đang có rất nhiều mong ước nhưng lại mắc phải căn bệnh "tai họa" này. Thông qua chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”, Sunny Đan Ngọc hy vọng được đồng hành cùng mọi người trong việc thay đổi nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là đối với những người trẻ sẽ cùng Ngọc thay đổi lối sống, biết cách chủ động phòng chống bệnh tật và bắt đầu này hôm nay để ung thư không còn là nỗi đau”.

 

 

Sunny Đan Ngọc đã tham dự sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe & Hạnh phúc và cùng hơn 200 doanh nhân, lãnh đạo và văn nghệ sĩ thành công trên nhiều lĩnh vực cùng nhau chia sẻ bí quyết sống vui, sống khỏe cũng như cơ hội được lắng nghe những kiến thức về nguy cơ, giải pháp và cách thức phòng chống Ung thư đến từ các chuyên gia của Mạng lưới iCareBase Global như bác sĩ Jirached Sukseperm và bà Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam.

 

Sunny Đan Ngọc cùng Á hậu Quý bà Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global

 

 

Vẫn là hình ảnh xinh đẹp, ngọt ngào, trong trẻo được xây dựng và xuất hiện mỗi lần trước công chúng, công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc lại tiếp tục khiến các khách mời tại sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe Hạnh Phúc & Phòng chống Ung thư từ gốc động lòng thương nhớ với hình ảnh Công chúa Tuyết Elsa trong chiếc đầm xanh bồng bềnh, lấp lánh.

 

 

Không chỉ gây ấn tượng với hình tượng công chúa Elsa lộng lẫy, giọng ca Sunny Đan Ngọc còn thể hiện ca khúc Let it go được ví như “bản thánh ca tự do” do chính nhân vật Elsa cất tiếng hát (ca khúc được trình bày bởi nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ (Idina Menzel) trong bộ phim hoạt hình ăn khách “Nữ hoàng băng giá” của Disney để dành tặng đến các vị khách quý tại sự kiện.

 

Sunny Đan Ngọc thể hiện ca khúc Let it go

 

Với Let it go giọng ca của Sunny Đan Ngọc đã chuyển hóa, miêu tả tâm trạng của chính Elsa với một chút mong manh, u buồn trước hoàn cảnh, yếu đuối trước những nỗi sợ hãi và sau đó bứt phá mạnh mẽ, dồn dập, dứt khoát khi “thức tỉnh” và khẳng định quyền năng của bản thân mình. Sunny Đan Ngọc đã nhận được sự tán thưởng của các khán giả tại chương trình khi thể hiện bài hát Let it go

 

 

Xem lại sự kiện Doanh nhân - Sức khỏe - Hạnh phúcTại đây

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0906 612 979

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

 

 

 

PARTNER