Chuyên gia Make up Hạ My : “Sunny Smile Dental Clinic – Nha khoa của nụ cười đẹp”
FOLLOW US

Chuyên gia Make up Hạ My : “Sunny Smile Dental Clinic – Nha khoa của nụ cười đẹp”

Là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực Make up với kinh nghiệm vững vàng, Ms. Hạ My đã xây dựng được cho mình một thương hiệu riêng với khách hàng mỗi lúc gặp gỡ. Bên cạnh chuyên môn, chị đã để lại ấn tượng bởi sự thân thiện, cở mở và nụ cười không quên lẫn. Nha khoa Sunny Smile là một dấu ấn đẹp đối với chị.

 

Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực make up, chuyên gia Hạ My đã làm việc tại Studio Quốc Huy và kông còn xa lạ gì với giới doanh nhân, nghệ sĩ Việt. Thành công hôm nay của chị chính là nhờ những cố gắng của bản thân, hỗ trợ của gia đình - bạn bè và chị cũng không phủ nhận sức ảnh hưởng của nụ cười.

 

"Không bao giờ tắt nụ cười"

 

Chị chia sẻ, khi khách hàng đến với Studio, không phải ai cũng có thể cười thật tươi, thật rạng rỡ để có được những tấm hình đẹp. Nụ cười của khách hàng còn gượng gạo, vì hàm răng chưa được đẹp dẫn đến mất tự nhiên. Chính vì thế, bản thân chị là một chuyên gia make up, một stylist – người đại diện của cái đẹp phải luôn tạo cho mình sự tự tin và dùng nụ cười để giao tiếp, để hướng dẫn cho khách hàng, nên một hàm răng trắng, đẹp tự nhiên luôn là điều cần thiết.

 

Nụ cười là yếu tố giúp chuyên gia Make up Hạ My xích lại gần hơn với khách hàng của mình

 

Khách hàng đã quen với nụ cười của chị, vậy nên, không bao giờ chị cho phép mình tắt đi nụ cười dù trong công việc, gia đình nhiều lúc gặp trở ngại. Nụ cười có tầm quan trọng với bản thân và công việc của chuyên gia Make up Hạ My, vì thế việc chăm sóc răng luôn được chị quan tâm. Đặc biệt, lựa chọn cơ sở nha khoa là điều khiến chị cân nhắc kỹ lưỡng, trong đó, cái tên Sunny Smile Dental Clinic là một dấu ấn đẹp trong tâm trí của chị. 

 

 

Chị Hạ My chia sẻ: “Nghe đến cái tên Sunny Smile là đã có ấn tượng thật tốt. Và ấn tượng hơn nữa là phòng khám nha khoa thẩm mỹ này của hai chị em tài giỏi Á hậu Thu Hương và Ca sĩ Thu Trang. Hai người phụ nữ không chỉ xinh đẹp, sắc sảo mà khi bắt tay vào làm một dự án nào cũng đều làm bằng cả tâm huyết và phải mang đến những giá trị thực sự. Sunny Smile Dental Clinic chính là nha khoa của nụ cười hoàn mỹ với chất lượng điểm mười.”

 

Ca sĩ Thu Trang và Á hậu Thu Hương - Những người sáng lập và phát triển Sunny Smile Dental Clinic

 

Với cái tâm và uy tín của những người đứng đầu, luôn mong muốn xây dựng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và phát triển cơ sở vật chất tối ưu để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo cùng nụ cười tỏa sáng, Sunny Smile đã nhận được lòng tin của chuyên gia Make up Hạ My và những khách hàng khác.

 

Những khách hàng thân thiết của Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Sunny Smile

 

Như vậy, với những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ và nhân viên, phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Sunny Smile đang là điểm hẹn tuyệt vời nhất cho những ai luôn mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười rạng rỡ. Sunny Smile luôn hạnh phúc vì nhận được niềm tin và sự ưu ái của quý khách hàng.

 

PARTNER