Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc gây thương nhớ trong hình tượng Công chúa Tuyết
FOLLOW US

Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc gây thương nhớ trong hình tượng Công chúa Tuyết

Tại sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc, giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc gây thương nhớ với khán giả hình tượng Công chúa Tuyết Elsa vô cùng xinh đẹp.

Sunny Đan Ngọc xinh đẹp trong hình tượng Công chúa Tuyết

 

Vẫn là hình ảnh xinh đẹp, ngọt ngào, trong trẻo được xây dựng và xuất hiện mỗi lần trước công chúng, công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc lại tiếp tục khiến hơn 200 khách mời tại sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe Hạnh Phúc & Phòng chống Ung thư từ gốc động lòng thương nhớ với hình ảnh công chúa Elsa trong chiếc đầm xanh bồng bềnh, lấp lánh. 

 

 

Không chỉ gây ấn tượng với hình tượng công chúa Elsa lộng lẫy, Sunny Đan Ngọc còn thể hiện ca khúc Let it go được ví như “bản thánh ca tự do” do chính nhân vật Elsa cất tiếng hát (ca khúc được trình bày bởi nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ Idina Menzel) trong bộ phim hoạt hình ăn khách Nữ hoàng băng giá của Disney.

 

 

Với Let it go giọng ca của Sunny Đan Ngọc đã chuyển hóa, miêu tả tâm trạng của chính Elsa với một chút mong manh, u buồn trước hoàn cảnh, yếu đuối trước những nỗi sợ hãi và sau đó bứt phá mạnh mẽ, dồn dập, dứt khoát khi “thức tỉnh” và khẳng định quyền năng của bản thân mình. Sunny Đan Ngọc đã nhận được sự tán thưởng của các khán giả tại chương trình khi thể hiện bài hát Let it go.

 

 

Không chỉ là ca sĩ biểu diễn tại sự kiện Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế & iCareBase triển khai lần này, Sunny Đan Ngọc còn là Đại sứ cộng đồng – Đại diện của thế hệ kế thừa mong muốn cùng cộng đồng nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và chủ động phòng chống ung thư từ gốc.

 

Sunny Đan Ngọc – Đại sứ cộng đồng Chương trình "Phòng chống Ung thư từ Gốc"

 

Là một người trẻ, Sunny Đan Ngọc luôn mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì thế, trở thành Đại sứ cộng đồng cho chiến dịch đầy ý nghĩa này, cô chia sẻ: “Bệnh tật gây nên đói nghèo và đau khổ. Ung thư tại Việt Nam đang là một hiểm họa bởi tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng cao vì chịu tác động của nhiều yếu tố từ môi trường, thực phẩm,… Có những bạn trẻ chỉ trạc tuổi như Sunny Đan Ngọc đang có rất nhiều mong ước nhưng lại mắc phải căn bệnh "tai họa" này. Thông qua chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”, Sunny Đan Ngọc hy vọng được đồng hành cùng mọi người trong việc thay đổi nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là đối với những người trẻ cùng Ngọc thay đổi lối sống, biết cách chủ động phòng chống bệnh tật và bắt đầu này hôm nay để ung thư không còn là nỗi đau”.

 

 

Xem lại sự kiện Doanh nhân - Sức khỏe - Hạnh phúcTại đây

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0906 612 979

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

 

 

 

PARTNER