Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ra mắt MV đầu tay “Còn tuổi nào cho em”
FOLLOW US

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ra mắt MV đầu tay “Còn tuổi nào cho em”

Vừa qua, ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc – học viện xuất sắc của Học viện Hoàng Tử và Công Chúa đã chính thức ra mắt MV đầu tay đánh dấu sự trưởng thành và niềm đam mê âm nhạc của cô ca sĩ trẻ tài năng, xinh đẹp.

Ca khúc nổi tiếng “Còn tuổi nào cho em” của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác đã quá quen thuộc đối với công chúng yêu âm nhạc. Với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ngọt ngào và man mác buồn “Còn tuổi nào cho em” đã đi vào lòng của khán giả và thành một phần ký ức trong tim mỗi người. Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã thể hiện trọn vẹn thông điệp của ca khúc bằng chất giọng ngọt ngào và phong cách thể hiện chuyên nghiệp trong MV.

Đây là MV đầu tay của cô ca sĩ trẻ khi đặt chân theo đuổi con đường nghệ thuật. MV được đầu tư bài bản từ nội dung kịch bản, địa điểm, cảnh quay...tất cả đều được Sunny Đan Ngọc và ekip chuẩn bị chu đáo, hoàn hảo nhất hứa hẹn mang đến cột mốc đáng chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của Sunny Đan Ngọc.

Sự kiện ra mắt MV “Còn tuổi nào cho em” đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự cùng sự có mặt của những ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhạc sỹ Đức Thịnh, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Diễn giả MC Thi Thảo, Ca sỹ Ali Hoàng Dương, Ca sỹ Phạm Anh Duy, Ca sỹ Quỳnh Lan, Ca sỹ Thúy Huyền, Q Band, siêu mẫu Vũ Thu Phương....

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham dự sự kiện ra mắt MV “Còn tuổi nào cho em” của ca sĩ Sunny Đan Ngọc.

Bên cạnh đó, việc sở hữu giọng hát ngọt ngào lay động lòng người cùng trái tim ấm áp, mong muốn cống hiến cho các hoạt động vì cộng đồng đã giúp Sunny Đan Ngọc được đề cử trở thành Đại sứ dự án thiện nguyện Sing To Build Việt Nam - dự án thiện nguyện do nữ lãnh đạo trẻ Kyla Christie của Indonesia thành lập với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài việc sở hữu giọng hát ngọt ngào, làn da trắng sứ cùng vẻ đẹp thanh thoát Sunny Đan Ngọc còn gây chú ý với thành tích học tập “Khủng’ khi vừa theo đuổi ước mơ tiếp nối truyền thống gia đình trở thành bác sĩ tại trường ĐH Hồng Bàng khoa Răng Hàm Mặt vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật khi theo học khoa Thanh Nhạc – Nhạc viện Tp.HCM.

Với sự đồng hành, tư vấn chiến lược từ của Học viện Hoàng Tử và Công Chúa, Sunny Đan Ngọc đã chu toàn thời gian học giữa 2 ngành nghề khác biệt nhau. Và kết quả được chứng minh chính là việc sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ như: gương mặt đại diện cho tạp chí Thời trang Trẻ, bằng chứng chỉ âm nhạc quốc tế, ABRSM về piano grade 7 và thanh nhạc grade 4, Chứng chỉ BLS basic Life support (sơ cấp cứu) được hội tim mạch Hoa Kỳ công nhận, chứng chỉ Modern Dentistry (nha khoa hiện đại) của đại học Dankook - Hàn Quốc, và danh hiệu Princess of the year do Học viện Hoàng Tử và Công Chúa trao tặng.

Không những vậy, hình ảnh cô công chúa Sunny Đan Ngọc ngày càng được công chúng biết đến và dần khẳng định vị trí của mình khi cô xuất hiện với tư cách Ban Giám Khảo tại các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp do Học viện Hoàng Tử & Công Chúa tổ chức như: Tìm kiếm tài năng Sing To Build Việt Nam, PPA Kid Talent...Tại mỗi chương trình, cô đã chia sẻ kinh nghiệm ca hát, góp ý dành cho thế hệ đàn em tiếp nối con đường theo đuổi đam mê tại học viện.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc làm BGK cho chương trình “Tìm kiếm tài năng Sing To Build Việt Nam” do học viện Hoàng Tử & Công Chúa tổ chức.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “cầm cân nảy mực” cho chương trình PPA Kid Talent diễn ra vào tháng 9.2019.

Với tài năng nghệ thuật thiên bẩm và không ngừng được trau dồi trong môi trường chuyên nghiệp đã giúp Sunny Đan Ngọc ngày càng trở thành viên ngọc sáng giá. Việc ra mắt MV đầu tay tại thời điểm hiện tại chính là quả ngọt chín mùi sau thời gian ươm mầm, lên nụ của cô ca sĩ trẻ. Hãy cùng Học viện Hoàng Tử & Công Chúa nhìn ngắm lại những hình ảnh ý nghĩa tại sự kiện ra mắt MV ‘Còn tuổi nào cho em” và chúc cho Sunny Đan Ngọc ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật.

 

 

 

PARTNER