Biến hóa khoai tây Mỹ cùng Quán quân 'The Next Iron Chef Vietnam'
FOLLOW US

Biến hóa khoai tây Mỹ cùng Quán quân 'The Next Iron Chef Vietnam'

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, tại khách sạn Caravelle Sài Gòn, Câu lạc bộ bếp trẻ - Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn kết hợp với Potatoes USA tổ chương trình hướng dẫn nấu ăn với Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm - Quán quân “The Next Iron Chef Vietnam”

Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm - Quán quân “The Next Iron Chef Vietnam

 

Chef Tâm đã có gần mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Anh sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải ao ước, từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam.

 

 

 

Tại buổi cooking show, Chef Lê Xuân Tâm đã hướng dẫn nấu 3 món: Súp khoai tây Mỹ và nấm truffle với cá hồi xông khói và khoai tây chiên phồng; Bánh khoai tây Mỹ dùng kèm thịt nguội, trứng chần, cải xoăn và sốt bơ trứng với xà lách hỗn hợp; Khoai tây Mỹ nhồi sốt thịt bò hầm đút lò với phô mai dùng kèm với xà lách.

Nguyên liệu mà Chef Lê Xuân Tâm sử dụng trong những món ăn là khoai tây "Potatoes USA", được phân loại theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), đảm bảo cho người mua sản phẩm khoai tây chất lượng cao với hệ thống cung cấp ổn định quanh năm.Hiện Potatoes USA phân phối 5 sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước.

 

Theo Camnangmuasam

PARTNER