Angela Ngô – Thương hiệu thời trang đẳng cấp của phái đẹp sẽ đánh dấu tên tuổi tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019?
FOLLOW US

Angela Ngô – Thương hiệu thời trang đẳng cấp của phái đẹp sẽ đánh dấu tên tuổi tại Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019?

Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái đẹp – Angela Ngô đang nhận được đề cử cho giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN Global tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

Thương hiệu thời trang Angela Ngo đang được đề cử tại giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019

 

Là thương hiệu tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang bởi những thiết kế sang trọng, tinh tế và thanh lịch,… Angela Ngo đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu thời trang nhận được sự yêu mến của phái đẹp tại Sài Thành. Với từng thiết kế riêng biệt, hiện đại và đa phong cách, Angela Ngo là sự lựa chọn hoàn hảo của các quý cô trong tất cả các dịp quan trọng.

 


 

 

Những thiết kế đa dạng phong cách của Angela Ngo

 

Angela Ngo được sáng lập bởi nữ doanh nhân Ngô Kim Thoa. Cùng tình yêu mãnh liệt với cái đẹp, thời trang và mong muốn mỗi một người phụ nữ là một bông hoa rực rỡ, Angela Ngo hy vọng có thể khám phá và tô điểm cho vẻ đẹp vốn có được ẩn dấu bên trong mỗi người phụ nữ.

 

 

 

Để đứng vững trên thị trường thời trang và luôn nhận được sự yêu mến của các khách hàng, Angela Ngo phải không ngừng sáng tạo, đổi mới và liên tục đón đầu các xu hướng thời trang được yêu chuộng. Từng thiết kế của Angela Ngo phải có những phá cách riêng, luôn tôn lên vẻ đẹp, sự tự tin, nổi bật cho nữ giới mỗi lần xuất hiện trước những người đối diện.

 

 

 

Chinh phục được phái đẹp, ghi dấu ấn của mình trong lĩnh vực thời trang, Angela Ngo đang nhận được đề cử cho giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards, Angela Ngo sẽ tiếp tục đánh dấu tên tuổi và thành công tại giải thưởng năm nay. Đây là giải thưởng diễn ra liên tục trong suốt 3 năm liền với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu chất lượng, đẳng cấp của Việt Nam và nước ngoài. Giải thưởng nhằm vinh danh những nỗ lực, đóng góp của khác thương hiệu, tạo được niềm tin, uy tín đối với khách hàng.

 

 

 

Bên cạnh đó, Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 cũng sẽ là cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới cho 100 thương hiệu trong khu vực Asean, xây dựng thương hiệu và tiếp cận với hơn 1.000 khách hàng tiềm năng trực tiếp và 10.000+ khách hàng qua các kênh truyền thông của sự kiện.

 

 

Chờ đón sự xuất hiện của Angela Ngo tại giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019. Hy vọng với những bước phát triển, đưa đến những sản phẩm thời trang chất lượng và ấn tượng, Angela Ngo không chỉ được đề cử mà còn có tên trong danh sách thương hiệu dẫn đầu của lĩnh vực thời trang tại giải thưởng Top 100 The Best Asean Brand Awards năm nay.

 

 

Mời quý anh, chị cùng xem thêm chi tiết về chương trình Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 tại link: https://thebestaseanbrands.com/

Hiện tại, Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp cho giải thưởng Top 100 & Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019. Đăng ký đề cử và trưng bày gian hàng quảng bá thương hiệu, xin liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Fanpage: www.facebook.com/tapchicamnangmuasam/

Website: http://camnangmuasam.vn/

Tải ngay ứng dụng WService để trải nghiệm dịch vụ VIP Card và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm, thông minh: http://app.wservice.vn

PARTNER